Trọng tài bị dọa giết vì bênh Liverpool

Trọng tài bị dọa giết vì bênh Liverpool
TPO – Trọng tài cấp FIFA người Thụy Điển, Martin Hasson, mới tiết lộ ông bị dọa “cắt tiết” bởi đã cho Liverpool hưởng quả phạt đền gây tranh cãi trong trận tiếp Atlentico Madrid ở vòng bảng Champions League.
Trọng tài bị dọa giết vì bênh Liverpool ảnh 1
Trọng tài  Martin Hasson trong tình huống gây tranh cãi trên sân Anfield – ảnh Getty Images

Trong trận đấu thuộc lượt 4 vòng bảng CL, khi Liverpool đang bị Atlentico Madrid dẫn trước 1 bàn đến những phút cuối, ông Hasson đã cho đội chủ nhà hưởng quả phạt đền sau một pha va chạm của Gerrard và Mariano Pernia, giúp cho đội chủ sân Anfield có được một trận hòa.

Hasson cho biết ông đã phải đổi số điện thoại bởi sau trận đấu ông đã nhận được nhiều tin nhắn đe dọa từ những người quá khích bởi sau trận đấu trọng tài biên đã thừa nhận sai lầm và xin lỗi  Mariano Pernia.

“Họ gọi suốt ngày và gửi rất nhiều tin nhắn với nội dung thô bỉ cho tôi,” Hassen nói với tờ Expressen của Thụy Điển.

“Lúc đầu tôi không để ý, tuy nhiên lần này họ đã gửi những tin nhắn đe doạ sẽ lấy mạng tôi, khiến tôi cảm thấy không được yên ổn”.

Hasson, năm nay 37 tuổi, cho biết thêm ông cũng có ý định giải nghệ do những rắc rối từ quả penalty đó mang lại, nhưng ông cảm thấy không đáng vì thiểu số mà phải từ bỏ công việc yêu thích của mình.

“Dù muốn hay không thì bóng đá không thể thiếu trọng tài, tôi sẽ tiếp tục công việc của mình và bỏ ngoài tai những lời đe dọa vu vơ đó”. Hassen nói thêm, đối với ông những fan quá khích đó chỉ giỏi võ mồm mà thôi.

H.Nam
Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm