Trộm xe máy lấy tiền mua heroin

Trộm xe máy lấy tiền mua heroin
TPO – Đi qua cổng bưu điện huyện Trùng Khánh (Cao Bằng), thấy chiếc Dream II đang sáng đèn mà không có người, Chiến ngắt nguồn điện, đẩy đi một đoạn và… nổ máy phóng đi.
Trộm xe máy lấy tiền mua heroin ảnh 1
Đối tượng Phạm Văn Chiến

Công an huyện Trùng Khánh vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Phạm Văn Chiến, sinh năm 1984, trú tại tổ 5, thị trấn Trùng Khánh, huyện Trùng Khánh, Cao Bằng và tiếp tục củng cố hồ sơ khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can về hành vi trộm cắp xe máy.

Lúc 14h45 ngày 15/3/2008 ông Nông Chấn Bản, trú tại Bản Đà, Đình Minh, Trùng Khánh, Cao Bằng vào bưu điện huyện Trùng Khánh để gửi thư và dựng chiếc xe máy BKS 11F2 – 3382 trước cổng. Khoảng 5 phút sau ông quay trở ra đã không thấy chiếc xe máy đâu.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan CSĐT Công an huyện Trùng Khánh đã cử trinh sát xuống hiện trường xác minh và thu thập thông tin. Qua một số nguồn tin của quần chúng cung cấp ban đầu các trinh sát xác định được đối tượng là Phạm Văn Chiến và tiến hành truy lùng.

Đến 16h30 phút thì phát hiện đối tượng đang ngồi uống nước tại quán nước ở ngay chợ Trùng Khánh. Chiến được mời về trụ sở Công an huyện Trùng Khánh làm rõ.

Tại Công an huyện Trùng khánh, Chiến khai nhận hành vi của mình. 

Khoảng 15h ngày 15/3/2008, Chiến đi bộ đến trước cổng bưu điện huyện Trùng Khánh và thấy chiến xe máy Dream II dựng trước cổng đèn sáng mà không có người. Chiến đã dắt chiếc xe máy đi một đoạn và nổ máy đến sau núi Phia Phủ giấu vào bụi tre.

Sau đó Chiến đến xưởng sửa chữa xe máy của anh Tăng Minh Thành mượn hai chiếc cờ lê, tháo bánh xe mang bán cho một người thu mua phế liệu được 120 nghìn đồng. Số tiền bán được Chiến đã mua heroin sử dụng.

MỚI - NÓNG
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.

Có thể bạn quan tâm

Công tác đảm bảo an ninh, an toàn bẩu cử đã ở cấp độ bảo vệ cao nhất

Công tác đảm bảo an ninh, an toàn bẩu cử đã ở cấp độ bảo vệ cao nhất

TPO - Theo Đại tướng Tô Lâm - Bộ trưởng Bộ Công an, đến thời điểm hiện nay, công tác bảo đảm an ninh, trật tự đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, với cấp độ bảo vệ cao nhất, sẵn sàng bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.