Trộm mèo rồi gửi thư cho chủ

Trộm mèo rồi gửi thư cho chủ
TP - Sau gần 1 tháng trời tìm kiếm mèo yêu không thấy, bỗng một hôm, ông Nigel Stern độc thân, 52 tuổi, ở Anh nhận được một lá thư đánh máy, gửi tới từ một cửa hàng đồ cổ gần nhà ông. Lá thư khá dài và ký tên là: Mèo ba chân.

> Bắt nhóm 'miêu tặc' thành Vinh

Qua bức thư, ông được thông báo rằng, nàng mèo của ông hiện đang sống ở một vùng nông thôn và rất yêu thích với cảnh vật và con người nơi đây. Ông Stern vô cùng tức giận và trình báo lá thư này cho cảnh sát.

Ông Stern, nuôi con mèo này từ khi nó mới 6 tháng tuổi và nay nó đã hơn 3 tuổi. Nàng mèo này rất nổi tiếng ở đây vì nó chỉ có ba chân, nhưng có thể làm được mọi việc như một cô mèo bình thường và đặc biệt, được ông Stern yêu chiều như người bạn đời. Hiện cảnh sát đang điều tra tìm kiếm tên trộm kia.

Hiền Dịu
Theo Telegraph

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

Nhân viên giao hàng tay không leo 3 tầng nhà cứu bé gái mắc kẹt

TPO - Li Kaichen - một nhân viên giao hàng ở thành phố Củng Nghĩa (tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) đã liều mình leo lên tầng ba một khu nhà tập thể khi thấy bé gái mắc kẹt ngoài song sắt. Sự cố xảy ra khi bé gái ở nhà một mình. Vì không có chỗ bám, Li chỉ có thể đỡ bé gái từ bên dưới, đợi đến khi người thân của bé trở về nhà để đưa bé vào trong. Li sau đó được các nhân viên cứu hỏa đưa xuống đất an toàn.
Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu tại Đại hội đồng LHQ. Ảnh: AP.

Tổng thống Biden tuyên bố kỷ nguyên mới của ngoại giao Mỹ

TPO - Ngày 21/9, lần đầu tiên phát biểu trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ) với tư cách Tổng thống Mỹ, ông Joe Biden tuyên bố ngoại giao Mỹ sẵn sàng cho một kỷ nguyên mới trong bối cảnh cộng đồng quốc tế bày tỏ hoài nghi về chính sách đối ngoại của Washington những tháng gần đây.