Trộm mèo rồi gửi thư cho chủ

Trộm mèo rồi gửi thư cho chủ
TP - Sau gần 1 tháng trời tìm kiếm mèo yêu không thấy, bỗng một hôm, ông Nigel Stern độc thân, 52 tuổi, ở Anh nhận được một lá thư đánh máy, gửi tới từ một cửa hàng đồ cổ gần nhà ông. Lá thư khá dài và ký tên là: Mèo ba chân.

> Bắt nhóm 'miêu tặc' thành Vinh

Qua bức thư, ông được thông báo rằng, nàng mèo của ông hiện đang sống ở một vùng nông thôn và rất yêu thích với cảnh vật và con người nơi đây. Ông Stern vô cùng tức giận và trình báo lá thư này cho cảnh sát.

Ông Stern, nuôi con mèo này từ khi nó mới 6 tháng tuổi và nay nó đã hơn 3 tuổi. Nàng mèo này rất nổi tiếng ở đây vì nó chỉ có ba chân, nhưng có thể làm được mọi việc như một cô mèo bình thường và đặc biệt, được ông Stern yêu chiều như người bạn đời. Hiện cảnh sát đang điều tra tìm kiếm tên trộm kia.

Hiền Dịu
Theo Telegraph

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Theo công bố của Bộ Công Thương, năm 2022, EVN bị lỗ
EVN lỗ hơn 26.000 tỷ đồng, đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính
TPO - EVN bị lỗ tổng cộng hơn 26.200 tỷ đồng và đang đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính, giá điện dự kiến cũng sẽ sớm được điều chỉnh... Đó là thông tin được Bộ Công Thương đưa ra tại cuộc họp báo công bố kết quả kiểm tra chi phí sản xuất kinh doanh điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2021 và năm 2022, diễn ra chiều tối nay (31/3).