Trò cưng của Van Gaal từ chối mức lương kỷ lục từ M.U

Muller từ chối lương khủng từ M.U để ở lại với Bayern Munich.
Muller từ chối lương khủng từ M.U để ở lại với Bayern Munich.
TPO - Louis van Gaal rất muốn mang Thomas Muller về Old Trafford và đã thuyết phục Ban lãnh đạo M.U đáp ứng mức lương 300.000 bảng/tuần. Thế nhưng tiền đạo người Đức đã ltừ chối. Anh chưa có ý định rời Bayern Munich.

Trong thời gian dẫn dắt Bayern Munich, HLV Louis van Gaal là người có công rất lớn trong việc phát hiện tài năng của Thomas Muller, đồng thời trao cho anh cơ hội tỏa sáng ở đội 1. Tình cảm giữa hai thầy trò rất tốt đẹp, vậy nên khi được bổ nhiệm làm HLV trưởng M.U, nhà cầm quân người Hà Lan lập tức lên kế hoạch mang trò cũ về dưới trướng của mình.

Từ mùa hè 2014, cho tới mùa đông 2015, rồi mùa hè 2015 và giờ là mùa đông 2016, Van Gaal đều cố gắng thuyết phục Ban lãnh đạo M.U bạo chi để có Muller, đồng thời cũng tìm cách chèo kéo tiền đạo tài năng này về với mình. Tuy nhiên, Muller chẳng mấy mặn mà. Chân sút sinh năm 1989 chưa có ý định rời Bayern Munich, thậm chí còn muốn tái ký hợp đồng với "Hùm xám" tới năm 2021.

Tờ The Sun cho hay, ngay những ngày đầu kỳ chuyển nhượng tháng 1 vừa qua, khi hàng công M.U sa sút thảm hại, ảnh hưởng trực tiếp tới phong độ thi đấu của đội, nhà Glazer đã thông qua gói chuyển nhượng trị giá 70 triệu bảng để thuyết phục Bayern Munich bán Muller, đồng thời sẵn sàng trả cho tiền đạo người Đức mức lương lên tới 300.000 bảng/tuần, ngang bằng với đội trưởng Wayne Rooney. Thế nhưng cũng như các lần trước, Muller tiếp tục lắc đầu từ chối.

Muller năm nay mới 26 tuổi, là một mẫu tiền đạo hiện đại, chơi đơn giản và rất hiệu quả. Trong gần 8 mùa giải khoác áo Bayern Munich đã qua, anh ra sân 330 trận và ghi 141 bàn thắng. Ở cấp đội ĐT Đức, Muller là tác giả của 31 bàn sau 68 lần ra sân. Tại FIFA World Cup 2010, Muller là “Vua phá lưới”, tới FIFA World Cup 2014, anh giành Quả bóng bạc… Sẽ là không quá nếu nói rằng, Muller chính là mẫu tiền đạo mà bất cứ đội bóng nào cũng cần.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm