Trĩ độ 3: có cần phẫu thuật?

Trĩ độ 3: có cần phẫu thuật?
TP - Chảy máu, sa búi trĩ, đau rát, ngứa hậu môn, là các triệu chứng thường gặp của bệnh trĩ, gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Bệnh trĩ cần sớm lựa chọn cách chữa trị hiệu quả với chi phí hợp lý, an toàn và không tái phát.

Bieur hiện của bẹnh trĩ

Trĩ thường xuất hiện ở những người hay phải đứng nhiều, ngồi lâu, ít vận động; táo bón kinh niên hoặc bị kiết lỵ; mang thai và cho con vú, mắc một số bệnh mãn tính…

Bệnh trĩ thường biểu hiện qua hai triệu chứng chính là chảy máu và sa búi trĩ. Trong đó, chảy máu là triệu chứng có sớm nhất và thường gặp nhất.

Ngoài ra, có thể có kèm theo các triệu chứng khác như đau khi đi cầu, ngứa hậu môn.

Bệnh trĩ có thể chữa khỏi không cần phẫu thuật

Phương pháp truyền thống: Phương pháp uống thuốc chỉ áp dụng cho những búi trĩ nhỏ, chưa bị chảy máu nhiều, đang giai đoạn cấp tính gây đau đớn, viêm nhiễm. Phương pháp truyền thống điều trị khỏi bệnh trĩ, cần phải triệt tiêu búi trĩ bằng các thủ thuật hay bằng phẫu thuật loại bỏ búi trĩ và thắt các tĩnh mạch trĩ tận gốc. Tuy nhiên, phẫu thuật hay thủ thuật không phải là kết luận cuối cùng mà chỉ là một mắt xích trong phác đồ tổng thể. Bởi vì sau đó còn một việc cực kỳ hệ trọng là phục hồi chức năng hậu môn và điều trị ngăn chặn tái phát.

Phương pháp mới: Nhờ khoa học phát triển, kết hợp với các bài thuốc dân gian, các nhà nghiên cứu đã tìm ra những phương thuốc có thể giúp chữa bệnh trĩ ngoại, trĩ nội từ độ 3 trở xuống bằng đường uống mà có thể không cần phẫu thuật. Sự ra đời của thuốc và thực phẩm chức năng từ thảo dược từ thiên nhiên là bước đột phá trong phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật, giúp giải quyết được những tác dụng không mong muốn:

- Không bị đau đớn và không mất thời gian nghỉ ngơi.

- Tránh được các biến chứng như nhiễm trùng, hẹp hậu môn…

- Giải quyết được những bệnh nhân trĩ nặng nhưng không có chỉ định phẫu thuật (trĩ hỗn hợp, trĩ ngoại, tình trạng sức khỏe không đủ, phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ em…). Chi phí rẻ hơn, ít tái phát hơn.

- Hỗ trợ giải quyết luôn tình trạng táo bón, nứt và ngứa hậu môn,…
Phẫu thuật chỉ dành cho những bệnh nhân bị trĩ độ 3 có búi trĩ to, trĩ độ 4, trĩ bị huyết khối gây tắc nghẹt cấp tính, trĩ hỗn hợp với trĩ ngoại lớn gây chảy máu và đau đớn nhiều.

Sử dụng An Trĩ Vương để phòng và hỗ trợ điều trị bệnh trĩ hiệu quả trong các trường hợp sau:

- Trĩ nội độ 1, 2: Uống An Trĩ Vương 9v/ngày từ 2-4 tuần, sau đó giảm dần liều xuống 6v/ngày trong 2-4 tuần tiếp theo, duy trì và củng cố tránh tái phát với liều 4v/ngày trong 4 tuần cuối.

- Trĩ nội độ 3, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp: Uống An Trĩ Vương 9v/ngày trong 2 tháng, sau đó giảm liều xuống 6v/ngày trong 2 tháng tiếp theo, duy trì với liều 4v/ngày trong 2 tháng cuối.

- Trĩ nội độ 4: Nên phẫu thuật loại bỏ búi trĩ, sau đó dùng An Trĩ Vương với liều duy trì 6-9v/ngày trong 2-3 tháng để hồi phục chức năng hậu môn, giúp giảm đau, nhanh lành tổn thương và tránh tái phát sau phẫu thuật.

Trĩ độ 3: có cần phẫu thuật? ảnh 1An Trĩ Vương với thành phần từ thảo dược thiên nhiên, dùng được cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Có thể uống để hỗ trợ điều trị bệnh trĩ mà không cần phẫu thuật, hoặc dùng để dự phòng tái phát bệnh trĩ sau phẫu thuật hoặc phòng bệnh khi có nguy cơ cao như táo bón, tiêu chảy, đặc thù nghề nghiệp…

An Trĩ Vương hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Giá bán: 185.000đ/hộp (30 viên)

Độc giả có thể gửi câu hỏi liên quan đến Bệnh trĩ, táo bón về hòm thư điện tử: suckhoe@benhtri.net.vn để được tư vấn, giải đáp hoặc liên hệ tới số điện thoại: (04) 39 959 969 để được các Bác sĩ, Dược sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí.

Theo (Nguồn: http://benhtri.net.vn)
MỚI - NÓNG
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
TPO - Bắc Giang quyết định nới lỏng dần các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 theo hướng thích ứng linh hoạt, an toàn. Trong đó, đáng chú ý, tỉnh Bắc Giang chỉ truy vết F1 có nguy cơ cao, không truy vết F2; chỉ thực hiện xét nghiệm với những người có triệu chứng và không dừng cơ sở sản xuất kinh doanh, trường học khi có F0.

Có thể bạn quan tâm