Có 35 kết quả :

Thủng âm đạo khi đi làm đẹp tại spa

Thủng âm đạo khi đi làm đẹp tại spa

TPO - Để thêm tự tin trong đời sống chăn gối, chị Hoài Thương đã tìm hiểu thông tin trên mạng xã hội và tìm đến một spa thực hiện dịch vụ thu hẹp âm đạo. Không chỉ mất tiền, chị còn phải nhập viện trong tình trạng thủng âm đạo, nguy cơ để lại di chứng nặng nề.
Ảnh minh hoạ: Internet

Massage với dầu dừa để trị táo bón

Táo bón là một triệu chứng gây nhiều phiền phức và mất khá nhiều thời gian chữa trị. Thay vì dùng thuốc gây tác dụng phụ, có một cách hoàn toàn tự nhiên mà lại hiệu quả trong trị táo bón. Đó là massage!
Ảnh minh họa

Nỗi lo táo bón và bệnh trĩ

TP - Trĩ là bệnh được tạo thành do giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch. Bệnh này rất hay gặp ở những người đứng nhiều, ngồi nhiều, ít đi lại, táo bón kinh niên, hội chứng lị và các nguyên nhân làm tăng áp lực ở ổ bụng.
Trĩ độ 3: có cần phẫu thuật?

Trĩ độ 3: có cần phẫu thuật?

TP - Chảy máu, sa búi trĩ, đau rát, ngứa hậu môn, là các triệu chứng thường gặp của bệnh trĩ, gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Bệnh trĩ cần sớm lựa chọn cách chữa trị hiệu quả với chi phí hợp lý, an toàn và không tái phát.
Mặc quần áo ấm cho bé.

Cách tắm cho trẻ vào mùa lạnh

Vào mùa lạnh, bên cạnh việc giữ ấm cho trẻ, cha mẹ phải chú ý vệ sinh da cho trẻ vì trẻ sơ sinh đi tiểu nhiều lần, nếu không vệ sinh thường xuyên sẽ khiến trẻ dễ nhiễm lạnh và bị hăm da, viêm da,…