Trèo lên trạm biến áp lấy tổ chim, một học sinh bị điện giật tử vong

TPO - Thấy tổ chim trên trạm biến áp, em Hồ Thìn, học sinh lớp 5, trú bản K Vàng, xã Dân Hoá, huyện Minh Hoá (Quảng Bình) đã trèo lên để lấy và bị điện giật tử vong tại chỗ. 
Trèo lên trạm biến áp lấy tổ chim, một học sinh bị điện giật tử vong ảnh 1 Hiện trường vụ việc

Sự việc đau lòng này xảy ra vào lúc 11 giờ ngày 3/6, tại bản Bãi Dinh, xã Dân Hoá, huyện Minh Hoá (Quảng Bình). Theo những người dân chứng kiến kể lại, em Thìn thấy tổ chim ở trên trạm biến áp nên đã trèo lên lấy và sự việc đau lòng xãy ra. Đây là trạm biến áp khu trung chuyển Bãi Dinh, đường dây 400kVA, cấp điện áp 22-0,4kV.

Nhận được thông tin, Điện lực Minh Hóa đã nhanh chóng cử lực lượng đến hiện trường, xin lệnh cắt điện và đưa nạn nhân xuống, đồng thời phối hợp với Công an xã Dân Hóa xác định nguyên nhân vụ việc.

MỚI - NÓNG
Điện Biên lại động đất
Điện Biên lại động đất
TPO - Sáng nay (15/8), huyện Mường Nhé, Điện Biên lại ghi nhận một trận động đất nhỏ có cường độ 2.6, là trận động đất tiếp theo trong chuỗi động đất thời gian gần đây ở khu vực này.
Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán 2023
Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán 2023
TPO - Các hãng hàng không nội địa vừa đồng loạt mở bán vé máy bay nội địa dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Với dịp cao điểm đi lại như Tết Nguyên đán, hành khách được khuyến cáo chủ động lịch trình đi lại nên đặt vé sớm để có nhiều lựa chọn giờ bay, đặc biệt là có nhiều lựa chọn vé giá rẻ khi năm nay số ngày nghỉ Tết Nguyên đán có thể kéo dài 10 ngày.