Trao trả Princess Lam cho ông Tony Lâm

Trao trả Princess Lam cho ông Tony Lâm
TP - 16 giờ ngày 2/6, bé Princess Lam - con của Lý Hương, chính thức được trao trả cho cha ruột là ông Tony Lâm (một doanh nhân Việt kiều, quốc tịch Mỹ, SN 1964) dưới sự chứng kiến của đại diện Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TPHCM.
Trao trả Princess Lam cho ông Tony Lâm ảnh 1
Diễn viên Lý Hương

Ngày 3/6, nguồn tin riêng của Tiền phong cho biết thêm về thông tin liên quan đến vụ diễn viên điện ảnh Lý Hương bị bắt tại Mỹ.

Lý Hương (tên thật Lý Thị Kim Hương, SN 1978, quốc tịch Mỹ), con của diễn viên điện ảnh Lý Huỳnh bị bắt giữ bởi Bộ An ninh nội địa Mỹ và được Cục cảnh sát điều tra liên bang Mỹ (FBI) thông báo chính thức cho người có liên quan bằng fax để xác nhận ảnh đương sự.

Như đã đưa tin, một trong những tội danh mà FBI thực hiện việc bắt giam Lý Hương theo lệnh tòa án, có liên quan đến hành vi bắt cóc trẻ em (chính là con của Lý Hương, bé Princess Lam, tên Việt Nam là Lâm Lý Bích Phụng, 7 tuổi).

Lúc 16 giờ ngày 2/6, bé Princess Lam chính thức được trao trả cho cha ruột là ông Tony Lâm (một doanh nhân Việt kiều, quốc tịch Mỹ, SN 1964) dưới sự chứng kiến của đại diện Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TPHCM. Người đưa bé Princess Lâm đến trao cho ông Tony Lâm là ba của Lý Hương, ông Lý Huỳnh.

Việc trao trả đứa trẻ có giấy sự thỏa thuận đồng ý của Lý Hương xác lập và ký từ Mỹ. Đây là việc thi hành theo phán quyết của tòa án Mỹ từ phiên xét xử ly hôn của đôi vợ chồng này từ năm 2007. Trong đó, tuyên buộc Lý Hương phải trao bé Princess Lam cho ông Tony Lâm nuôi dưỡng.

Bé Princess Lam chính thức được mẹ đưa về sống tại Việt Nam từ năm 2005 và đến nay đã quá hạn visa được cấp bởi Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam. Trong thời gian này, bé được đưa đi ca hát cùng mẹ và cậu ruột là diễn viên điện ảnh Lý Hùng. 

Tiền phong sẽ tiếp tục thông tin diễn biến vụ việc đến bạn đọc vào những số báo tới.  

MỚI - NÓNG
Rạn nứt
Rạn nứt
TP - Chưa đầy hai tháng sau rạn nứt hiếm có, Armenia lại gây khó cho đồng minh Nga. Ngày 11/1, họ tuyên bố không tham gia tập trận của liên minh do Nga dẫn đầu. Rạn nứt này có lẽ là một trong những biến số khó giải nhất nếu biết nó có thể làm tăng trở ngại đáng kể cho Nga.