Trao tặng 100 phần quà hỗ trợ học trực tuyến cho các em học sinh khó khăn tại TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00
Sáng ngày 15/9/2021, hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ phát động đến các đơn vị Viễn thông & Công nghệ thông tin, MobiFone khu vực TP.HCM phối hợp cùng UBND TP.HCM, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, Ủy ban nhân dân Quận Tân Phú trao tặng 100 phần quà cho các em học sinh đang gặp khó khăn có được phương tiện học trực tuyến.
Trao tặng 100 phần quà hỗ trợ học trực tuyến cho các em học sinh khó khăn tại TP.HCM ảnh 1

Chương trình được tổ chức tại trường Tiểu học Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú. Tham dự chương trình, đại diện cấp thành phố có: Ông Dương Anh Đức – Thành Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP HCM, Ông Nguyễn Văn Hiếu – Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo TP HCM; về phía MobiFone có: Ông Lý Quốc Minh – Giám đốc công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 2 và sự tham dự của lãnh đạo Quận Tân Phú, Giáo viên các trường trên địa bàn Quận và các nhà đồng tài trợ

Mỗi phần quà là combo bao gồm: Máy tính bảng 7 inch + gói cước + phần mềm học trực tuyến + dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành từ MobiFone và một số doanh nghiệp công nghệ.

Tham gia chương trình “Sóng và máy tính cho em”, trong năm 2021, bên cạnh các giải pháp MobiFone đang triển khai hỗ trợ học và làm việc trực tuyến như tăng gấp đôi băng thông với giá không đổi, tặng thêm 50% dung lượng data, MobiFone sẽ miễn phí 100% cước kết nối Internet di động tới các nền tảng học trực tuyến Việt Nam được Bộ TT& TT công bố. Đồng thời MobiFone sẽ cùng với các nhà mạng cung cấp miễn phí 4GB/ngày trong thời gian 3 tháng cho 1 triệu học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo, cận nghèo được tặng máy tính trong chương trình.

Trao tặng 100 phần quà hỗ trợ học trực tuyến cho các em học sinh khó khăn tại TP.HCM ảnh 2

Riêng tại TP.HCM, MobiFone sẽ triển khai chương trình “Khuyến học Online, MobiFone chia sẻ” dự kiến trao tặng cho 20 trường với tổng 4000 gói cước, trong đó 2000 gói cước cho quý thầy cô và 2000 gói cho các bạn học sinh.

Ông Lý Quốc Minh – Giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 2 chia sẻ: “Được tham gia tài trợ cho một chương trình ý nghĩa nhằm ươm mầm thế hệ trẻ của Việt Nam là một điều vô cùng vinh hạnh đối với MobiFone. Đồng thời, điều này cũng thể hiện trách nhiệm cộng đồng của chúng tôi dành cho xã hội, tích cực góp phần vào sự thành công chung của chiến dịch "Sóng và máy tính cho em". Chúng tôi mong rằng phần quà sẽ giúp các học sinh, phụ huynh, và trường học vượt qua những khó khăn trong giai đoạn này.

MobiFone mong rằng những phần quà ý nghĩa này sẽ giúp các em có phương tiện học trực tuyến hiệu quả hơn, để thầy và trò các trường trên cả nước hoàn thành năm học 2021-2022 hiệu quả, an toàn.

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.