Trao giải thưởng Hội thi Tin học trẻ toàn quốc 2014

Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam Vũ Trọng Kim, Bộ trưởng Bộ Khoa học & Công nghệ Nguyễn Quân và Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh trao giải Nhất cho các thí sinh
Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam Vũ Trọng Kim, Bộ trưởng Bộ Khoa học & Công nghệ Nguyễn Quân và Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh trao giải Nhất cho các thí sinh
TP - Tối 10/8, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn chủ trì cùng Bộ Thông tin và truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và đào tạo, Hội Tin học Việt Nam phối hợp tổ chức Lễ Trao giải thưởng Hội tin học trẻ toàn quốc 2014 và Kỷ niệm 20 năm Hội thi Tin học trẻ (1995-2014). 

Tới dự có Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam Vũ Trọng Kim, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh, Bộ trưởng Bộ KH&CN Nguyễn Quân cùng 239 thí sinh là những tài năng trẻ tin học xuất sắc nhất của 50 tỉnh thành trong cả nước.

Phát biểu tại chương trình, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội SVVN Lê Quốc Phong nêu rõ: Những học sinh, sinh viên đạt giải thưởng của Hội thi Tin học trẻ toàn quốc trong suốt 20 năm qua là đại diện cho những người trẻ đầy khát khao và giàu quyết tâm “Đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về công nghệ thông tin và truyền thông” sánh với các cường quốc về công nghệ thông tin trong khu vực và thế giới.

Tại lễ tổng kết, ban tổ chức hội thi Tin học trẻ đã trao các giải thưởng cho 80 thí sinh xuất sắc, trong đó có 9 giải Nhất, 13 giải Nhì, 23 giải Ba và 37 giải Khuyến khích. Dịp này, Bộ KH& CN, Bộ TT&TT tặng bằng khen cho 3 tập thể, 3 cá nhân; T.Ư Đoàn trao kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ 64 cá nhân, tặng bằng khen 148 tập thể, cá nhân tiêu biểu đã đồng hành và có đóng góp tiêu biểu trong 20 năm tổ chức hội thi Tin học trẻ. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh niên trong ngày hội hiến máu. Ảnh: Đ.H

Thổi bùng ngọn lửa Chủ nhật Đỏ ở Ninh Bình

TPO - Ngày 23/1 tại Ninh Bình, Chủ tịch Hội chữ thập Đỏ Ninh Bình nói: "Cùng nhau thổi bùng ngọn lửa "Chủ Nhật Đỏ", ngọn lửa của tinh thần tình nguyện, lòng nhân ái, sự sẻ chia đối với người thân, bạn bè và nhất là những người bệnh đang chờ và đón nhận những đơn vị máu ấm áp của chúng ta.
Vượt hàng chục cây số tham gia hiến máu Chủ nhật Đỏ

Vượt hàng chục cây số tham gia hiến máu Chủ nhật Đỏ

TPO - Ngày 22/1, đông đảo bạn trẻ Hòa Bình hưởng ứng, đăng ký hiến máu chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV năm 2022 và lan tỏa thông điệp "Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi". Trong đó, nhiều bạn đã dậy sớm, vượt quãng đường hàng chục cây số để thực hiện nghĩa cử cao đẹp.