Trao giải thưởng cho 58 công trình khoa học trẻ

Trao giải thưởng cho 58 công trình khoa học trẻ
TP - Trong hai ngày cuối tuần vừa qua, tại ĐH Lâm nghiệp đã diễn ra hội nghị Khoa học Công nghệ tuổi trẻ các Trường ĐH, CĐ khối Nông – Lâm – Ngư – Thủy lợi. Đây là hoạt động do Bộ GD&ĐT phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS HCM tổ chức thường kỳ 2 năm/lần. 

Thông qua hội nghị, tạo điều kiện để sinh viên và cán bộ trẻ, cán bộ đoàn, cán bộ hội sinh viên các trường có dịp trao đổi, học hỏi kinh nghiệm NCKH và tổ chức các phong trào học tập, các hoạt động xã hội  thúc đẩy phong trào NCKH của sinh viên và cán bộ trẻ các trường trong khối.

Hội nghị năm nay đã nhận được 198 công trình khoa học với sự tham gia của 15 trường đại học trong cả nước. Ban tổ chức đã chọn ra 58 công trình tiêu biểu để trao các giải.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vấn đề an ninh, trộm mộ là một trong những lo ngại khiến các pharaoh ngường xây dựng kim tự tháp

Tại sao các pharaoh Ai Cập cổ đại ngừng xây dựng kim tự tháp?

TPO - Trong hơn một thiên niên kỷ, các pharaoh của Ai Cập đã xây dựng các kim tự tháp và thường được chôn cất trong các di tích đồ sộ này. Những kim tự tháp thể hiện quyền lực, sự giàu có của các pharaoh và thúc đẩy niềm tin tôn giáo của họ. Vậy tại sao người Ai Cập cổ đại ngừng xây dựng kim tự tháp ngay sau khi Vương quốc Mới bắt đầu?