Trao giải thưởng cho 58 công trình khoa học trẻ

Trao giải thưởng cho 58 công trình khoa học trẻ
TP - Trong hai ngày cuối tuần vừa qua, tại ĐH Lâm nghiệp đã diễn ra hội nghị Khoa học Công nghệ tuổi trẻ các Trường ĐH, CĐ khối Nông – Lâm – Ngư – Thủy lợi. Đây là hoạt động do Bộ GD&ĐT phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS HCM tổ chức thường kỳ 2 năm/lần. 

Thông qua hội nghị, tạo điều kiện để sinh viên và cán bộ trẻ, cán bộ đoàn, cán bộ hội sinh viên các trường có dịp trao đổi, học hỏi kinh nghiệm NCKH và tổ chức các phong trào học tập, các hoạt động xã hội  thúc đẩy phong trào NCKH của sinh viên và cán bộ trẻ các trường trong khối.

Hội nghị năm nay đã nhận được 198 công trình khoa học với sự tham gia của 15 trường đại học trong cả nước. Ban tổ chức đã chọn ra 58 công trình tiêu biểu để trao các giải.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng đến môi trường biển và cây xanh,cây đã chết và phân huỷ dần nhưng các loại nhựa vẫn chưa phân huỷ.... Ảnh: Kha Thành Trí Đạt.

'Non, biển chung tay - Dọn ngay rác nhựa'

TPO - Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP), Tổng cục Biển và Hải đảo - Bộ TN&MT khởi động chiến dịch “Non, biển chung tay - Dọn ngay rác nhựa” và vinh danh các tác phẩm đạt giải trong cuộc thi ảnh “Câu chuyện rác nhựa”. Chiến dịch “Non, biển chung tay - Dọn ngay rác nhựa” nhằm kêu gọi hành động tái chế, tái sử dụng và giảm thiểu rác thải nhựa dùng một lần.