Tranh chấp sổ đỏ, anh ruột xuống tay sát hại em trai

 Ngôi nhà xảy ra vụ án mạng.
Ngôi nhà xảy ra vụ án mạng.
Bị L dùng thùng nước đánh, Sáu tức tối, vội lấy dao chọc tiết lợn đâm vào bụng khiến em trai tử vong tại chỗ.

Thông tin từ Công an huyện Phúc Thọ, Hà Nội cho biết, vụ án mạng kinh hoàng xảy ra vào khoảng 20h10 ngày 13/7, tại cụm 5, xã Hiệp Thuận (Phúc Thọ, Hà Nội). Nạn nhân là Nguyễn Văn L. (SN 1976) đã bị chính anh trai ruột của mình là Nguyễn Văn Sáu (SN 1974) dùng dao nhọn đâm dẫn đến tử vong.

Cụ thể, trước khi xảy ra án mạng Sáu và L. đã uống rượu tại đám cỗ nhà anh rể là Đỗ Bá Tụy. Tại đây, Sáu và L đã xảy ra mâu thuẫn và xô xát với nhau nhưng được mọi người đứng ra can ngăn.

Sau khi cả hai bỏ về nhà, Sáu đã chủ động gọi điện thoại liên lạc với anh L. sang để tách sổ hộ khẩu. Tiếp đó, Sáu hỏi về quyển sổ chứng nhận quyền sử dụng đất mà cha mẹ để lại. Trong quá trình trao đổi, hai anh em Sáu tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Do quá bực bội vì anh trai không đồng quan điểm L. đã lấy một thùng nước bằng tôn đánh mạnh vào tay Sáu khiến Sáu bị rách một vệt dài ở tay phải.

Bị em trai đánh, Sáu đã tìm dao mổ lợn đâm một nhát vào bụng anh L. khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ. Toàn bộ sự việc xảy ra trong sân nhà Sáu.

Hiện Công an huyện Phúc Thọ đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Sáu về hành vi giết người.

Lực lượng chức năng vẫn tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Theo Mạnh Hưng

Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG
Đầu tuần Hà Nội rét sâu tăng cường về đêm gần sáng
Đầu tuần Hà Nội rét sâu tăng cường về đêm gần sáng
TPO - Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong 24 đến 48 giờ tới khu vực Hà Nội tiếp tục đón rét tăng cường, nền nhiệt thấp nhất duy trì ở mức 13 độ C. Người dân cần chủ động trang bị giữ ấm, ổn định thân nhiệt, tránh nhiễm lạnh ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.