Bắt quả tang vợ ngoại tình, chồng đâm chết tình địch

Dùng dao chọc tiết lợn đâm chết bạn thân khi đang có hành vi gian díu với vợ, Tân phải đứng trước vành móng ngựa nhận án 6 năm tù
Dùng dao chọc tiết lợn đâm chết bạn thân khi đang có hành vi gian díu với vợ, Tân phải đứng trước vành móng ngựa nhận án 6 năm tù
Khi phát hiện vợ và tình địch đang ôm nhau trên giường ngủ nhà mình, Nguyễn Hữu Tân đã cầm con dao chọc tiết lợn gí vào cổ Đỗ Hoàng Văn dẫn đến gây tử vong cho Văn. Tân đã bị Toà tuyên mức án 6 năm tù giam.

Cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Ninh cho biết, Nguyễn Hữu Tân và vợ là Nguyễn thị Định cùng Đỗ Hoàng Văn cùng trú tại phường Đồng Nguyên, TX Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh là bạn bè thân thiết với nhau.

Cuối năm 2012, gia đình Tân lập điện thờ để cúng bái, từ đó Văn thường xuyên đến điện thờ để cúng cầu.

Đến giữa năm 2013 giữa Văn và chị Định nảy sinh mối quan hệ tình ái, nhiều lần 2 người này đưa nhau vào nhà nghỉ để quan hệ. Trước vụ án mạng xary ra, chị Định đã thừa nhận với chồng về mối quan hệ bất chính này nhưng do nghĩ đến tương lai các con nên Tân đã lẳng lặng chấp nhận.

Sáng ngày 25/11/2013 Tân và Văn rủ nhau đi ăn sáng. Sau khi ăn sáng song cả hai người về nhà Tân chơi, được một lúc thì Tân ra ngoài chơi còn Văn ở lại nhờ chị Định lên điện cúng bái giúp.

Sau khi cúng xong Văn kéo chị Định vào trong phòng ngủ ở cạnh gian điện thờ hú hí. Khi đi chơi về, Tân đã bắt gặp cảnh Văn và chị Định đang ôm nhau ở trên giường trong phòng ngủ.

Quá bực tức, Tân quay ra ngoài vác dao chọc tiết lợn vào đuổi Văn ra khỏi phòng để nói chuyện. Tân đã chĩa thẳng mũi dao vào mặt Văn, thấy vậy Văn túm vào cổ tay cầm dao của Tân.

Hai bên giằng co nhau khiến Văn bị ngã ngửa còn Tân ngồi trên dí mũi dao vào cổ Văn, đến khi thấy cổ Văn chảy nhiều máu thì Tân rút dao ra chạy sang nhà ông Thận (bố đẻ Tân) kể lại sự việc.

Thấy vậy ông Thận chạy sang nhà Tân xem có cứu được Văn không. Thấy Văn chết rồi ông Thận bảo anh trai Tân đưa Tân ra công an phường đầu thú.

Tại phiên toà xét xử sơ thẩm vụ án hình sự “giết người”, Tân cho hay, dù biết vợ ngoại tình nhưng vì con nên Tân đã bỏ qua cho vợ và Văn.

Nhưng ngựa quen đường cũ, hơn nữa là khi phát hiện thấy vợ ngoại tình trong chính ngôi nhà của mình nên Tân đã cầm dao chọc tiết lợn gí vào cổ khiến Văn tử vong sau đó.

Kết thúc phiên xét xử, HĐXX Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã tuyên phạt Nguyễn Hữu Tân (SN 1975) mức án 6 năm tù giam về tội “giết người”.

Theo Q.Đô-B.Đoàn

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG