Có 96 kết quả :

Cư dân chung cư lo lắng vì đường nội bộ bị rào chắn

Cư dân chung cư lo lắng vì đường nội bộ bị rào chắn

TPO - Cư dân thuộc tòa CT1 chung cư Viện 103 (xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội) đang lo lắng vì con đường ‘nội bộ’ phía trước tòa nhà bị rào chắn. Trong khi đó, chủ đầu tư cho biết đây chỉ là đường tạm phục vụ thi công dự án được thuê của người dân nhưng đã hết hạn thuê.
4 người thương vong vì mâu thuẫn đất đai ở Hải Phòng

4 người thương vong vì mâu thuẫn đất đai ở Hải Phòng

TPO - Do mâu thuẫn liên quan đến đất đai xảy ra tại xã Tân Tiến (huyện An Dương, TP Hải Phòng), nhóm Nguyễn Văn Quyết (SN 1985, ở quận Hồng Bàng) xô xát với gia đình ông Lưu Văn Điệp (SN 1965, trú huyện An Dương) khiến em trai ông Điệp tử vong và nhiều người khác bị thương.
 Trụ sở UBND xã Hương Mạc ( Từ Sơn, Bắc Ninh), nơi mà phó chủ tịch xã xác nhận sự việc không có thật Ảnh: CTV

Kháng cáo bản án vụ “quan xã ký bừa, dân lãnh đủ”

TP - Hôm qua, 9/6, ông Nguyễn Hữu Dũng ( SN 1949, cựu chiến binh, ở thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh) - một nạn nhân của vụ “quan xã xác nhận bừa, dân lãnh đủ” (Tiền Phong đã thông tin) đã nộp đơn kháng cáo tại TAND tỉnh Bắc Ninh sau khi cấp sơ thẩm không tuyên hủy toàn bộ  “sổ đỏ” mà thị xã Từ Sơn và Sở TNMT Bắc Ninh cấp trái luật.
Ngôi nhà xây trái phép giữa đường ông Ngô Hoàng Nam đòi bồi thường 10 tỷ.

Phú Quốc: Xây nhà giữa đường đòi bồi thường 10 tỷ

TPO - Đối tượng – ông Ngô Hoàng Nam là người nhà của nguyên một cán bộ huyện Phú Quốc (Kiên Giang). Ông này từng có hành vi gian dối người mua đất nhiều lần. Khi xây nhà trái phép ngay trên đường đi, một lực lượng lớn “xã hội đen” hùng hổ đã được huy động đến bảo vệ.