Trận đòn ghen nhớ đời cho trai trẻ làm thuê 'dám' cặp bồ với bà chủ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bây giờ cậu đã ngấm nỗi đau sau trận đòn nhớ đời của các con rể ông bà chủ và đã biết nếu mình không sớm tu tỉnh thì hậu quả sẽ không dừng lại ở trận đòn cảnh báo đó, đúng không cậu?

Tôi khẳng định với cậu rằng không ai có ý định ngăn cản hay phản đối lớp trẻ các cậu thực hiện hoài bão ước mơ đổi đời nếu bằng sức lao động của mình, kiếm những đồng tiền trong sạch, lương thiện. Trong trường hơp của cậu thật đáng tiếc là cậu có tuổi trẻ, có khát vọng thoát nghèo, hướng tới tương lai đủ đầy sung sướng, nhưng do thiếu hiểu biết, do động cơ làm giàu không chính đáng nên cậu đẩy đời mình vào con đường lầm lỗi.

Với những gì xảy ra trong câu chuyện Ham tiền, 'dâng đời trai' cho bà chủ đa tình và cái kết cay đắng, thì bây giờ cậu đã ngấm nỗi đau sau trận đòn nhớ đời của các con rể ông bà chủ và đã biết nếu mình không sớm tu tỉnh thì hậu quả sẽ không dừng lại ở trận đòn cảnh báo đó, đúng không cậu?

Theo tôi, cậu nên bình tĩnh, suy nghĩ cho kĩ để tìm ra lối thoát hợp lí cho mình. Cảm thấy khả năng không thể trụ lại ở thành phố thì nhanh chóng thu xếp trở về quê. Ở quê không thiếu việc làm tử tế để cậu có thể nuôi thân và từng bước tích lũy tiền bạc để thực hiện giấc mơ đổi đời của mình.

Ngoài xã hội không ít những tấm gương vươn lên từ nghèo khó với ý chí quyết tâm và nghị lực của tuổi trẻ. Hãy bình tâm học hỏi ở bạn bè mình, cậu sẽ thấy cuộc đời không phụ cậu khi cậu cố gắng sửa chữa lỗi lầm và hướng tới những điều tốt đẹp.

Mấy lời tâm sự cùng cậu, mong cậu tỉnh táo, mạnh mẽ và tự tin để sớm ổn định cậu nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiêm vắc-xin phòng COVID-19 tại Hà Nội. Ảnh: Như Ý

Tiêm vắc-xin phòng COVID-19: Tuyến dưới xử lý được biến chứng

TP - Trước thông tin trên thế giới có một số trường hợp sau tiêm vắc-xin phòng COVID-19 xuất hiện tình trạng đông máu khiến không ít người băn khoăn, PGS.TS Ðào Xuân Cơ, Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, khẳng định, tuyến dưới có thể xử lý được biến chứng này nhờ hệ thống Telehealth (khám chữa bệnh từ xa).