Trải nghiệm NCB Izi Mobile phiên bản mới cùng nhiều ưu đãi vượt trội

Miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng 24/7, cộng 0,2% lãi suất khi gửi tiết kiệm online – là những ưu đãi dành cho khách hàng giao dịch qua NCB iziMobile.

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa ra mắt ứng dụng Mobile Banking phiên bản mới NCB iziMobile với nhiều tính năng, tiện ích vượt trội cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Ngoài những tính năng quen thuộc như quản lý tài khoản; chuyển khoản; tiết kiệm online; thanh toán các loại hóa đơn; mua vé máy bay, xem phim; tra cứu tỷ giá, lãi suất, sản phẩm dịch vụ, ưu đãi..., NCB iziMobile được nâng cấp có giao diện thân thiện, tùy chỉnh tính năng yêu thích, dễ sử dụng, tương thích với nhiều hệ điều hành, các tính năng thanh toán tiện lợi, an toàn, chính xác, nhanh chóng, chủ động đã và đang đáp ứng đầy đủ các giao dịch tài chính an toàn, mọi lúc mọi nơi của khách hàng.

Trải nghiệm NCB Izi Mobile phiên bản mới cùng nhiều ưu đãi vượt trội ảnh 1 Khách hàng sẽ được miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng 24/7; Cộng 0,2% lãi suất tiền gửi tiết kiệm online

Với NCB iziMobile, khách hàng dễ dàng mở tài khoản online chỉ mất 01 phút để sử dụng được ngay tài khoản và dịch vụ Ebanking. Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký phát hành thẻ, thanh toán thẻ, yêu cầu khóa/mở thẻ, đăng ký các dịch vụ thương mại điện tử (Ecom)…

Nhân dịp ra mắt ứng dụng mới, khách hàng sử dụng NCB iziMobile sẽ được miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng 24/7; Cộng 0,2% lãi suất tiền gửi kỳ hạn 6 tháng trở lên cho khách hàng gửi tiết kiệm online so với gửi tại quầy. Bên cạnh đó, NCB iziMobile tạo tiện ích tối đa cho khách hàng gửi tiết kiệm tích lũy online, số tiền gửi lần đầu chỉ từ 1 triệu đồng và không giới hạn cho các lần tiếp theo, không giới hạn số lần gửi góp và lãi suất được hưởng cao hơn tiết kiệm thường, đặc biệt là vô cùng tiện lợi, an toàn và bảo mật khi gửi qua NCB iziMobile.

Việc ra mắt NCB iziMobile cùng các ưu đãi vượt trội thể hiện nỗ lực và cam kết trong việc chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và khách hàng, hạn chế tiếp xúc với tiền mặt có nguy cơ lây nhiễm trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Để sử dụng ứng dụng, khách hàng vui lòng tìm kiếm từ khóa “NCB Izi Mobile” trên App Store hoặc Google Play để tải ứng dụng.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập website www.ncb-bank.vn hoặc liên hệ Hotline 1800 6166 để được tư vấn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vì sao thịt lợn 'rớt giá' kỷ lục?

Vì sao thịt lợn 'rớt giá' kỷ lục?

TPO - Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp việc vận chuyển, tiêu thụ trở nên khó khăn, nhiều nông dân lo ngại sẽ không bán được nên giá nào cũng cho xuất chuồng. Đặc biệt, giá thức ăn chăn nuôi liên tục tăng cao trong nhiều tháng qua, khiến người dân không chịu nổi đành bán tống, bán tháo, thậm chí bị các thương lái ép giá.
Lãnh đạo Bộ GTVT cùng các nhà đầu tưu ký hợp đồng BOT thực hiện đoạn cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt, nốt Nghệ An với Hà Tĩnh.

Sắp khởi công cao tốc nối Nghệ An – Hà Tĩnh

TPO - Dự kiến, trong cuối tháng này hoặc đầu tháng 6 tới, đoạn cao tốc Diễn Châu – Bãi Vọt nối Nghệ An và Hà Tĩnh trên tuyến cao tốc Bắc – Nam sẽ được khởi công xây dựng. Dự án được đầu tư theo hình thức đối tác công – tư (PPP).
Giá thép tăng điên cuồng thời gian qua khiến nhiều nhà thầu kêu cứu.

Bộ Xây dựng vào cuộc việc giá thép tăng liên tục

TPO - Bộ Xây dựng vừa có văn bản gửi các cơ quan liên quan và địa phương thực hiện các giải pháp để giảm thiểu biến động giá thép gây tác động xấu đến các hoạt động ngành xây dựng.Trước đó, Chính phủ cũng yêu cầu làm rõ việc giá thép biến động bất thường. 
TTCK đã thu hút dòng tiền kỷ lục, nhiều phiên giao dịch với giá trị tỷ đô; Ảnh: Như Ý

Dòng tiền đổ vào chứng khoán đến từ đâu?

TPO - Bất chấp dịch bệnh COVID - 19 đang phức tạp, thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn giữ đà tăng điểm, tăng thanh khoản với việc dòng tiền từ khắp nẻo liên tục đổ về. Sự hấp dẫn của cổ phiếu cứ mua là có lãi từ hơn nửa năm nay đã trở thành “hấp lực” lôi kéo đám đông các nhà đầu tư mới, cùng các tổ chức, quỹ lao vào như thiêu thân. Trong vòng xoáy chứng khoán tăng giá này, ai cũng kỳ vọng mình sẽ kiếm được bẫm.
Bộ Công Thương yêu cầu không để xảy ra tình trạng thiếu hàng, sốt giá, đứt gãy nguồn cung và có kế hoạch chuẩn bị cho 'giải cứu' nông sản ở các địa phương bị phong tỏa vì dịch COVID-19

Bộ Công Thương huy động tổng lực, lo thiếu hàng, sốt giá, đứt gãy nguồn vì dịch COVID-19

TPO - Bộ trưởng Công Thương Nguyễn Hồng Diên vừa có Chỉ thị số 07 yêu cầu một loạt các đơn vị trực thuộc làm việc với các cơ quan, doanh nghiệp  cả nước thực hiện các giải pháp bảo đảm cân đối cung cầu, bình ổn thị trường; chống các hành vi đầu cơ, găm hàng và vi phạm pháp luật trong hoạt động thương mại trong tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp và chuẩn bị cho việc đứt gãy nguồn cung.