Trai làm thuê 'vùng vẫy' mong thoát khỏi lưới tình của bà chủ giàu có

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - chắc bạn đủ hiểu sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trai làm thuê hết đường về vì cô chủ giàu có bỏ ... 'bùa yêu', thì việc làm của bạn không đơn giản để giải quyết êm thấm nếu bạn không suy nghĩ kín kẽ, chín chắn trước khi thực hiện.

Bạn không nên làm ầm ĩ chuyện này bởi dù sao đó cũng là sai lầm đáng xấu hổ của bạn. Nóng vội không những làm cho lối thoát của bạn bế tắc mà có khi còn ảnh hưởng cả đến sự an toàn của bạn và gia đình bạn nữa đấy.

Tôi nói vậy chắc bạn đủ hiểu sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trai làm thuê hết đường về vì cô chủ giàu có bỏ ... 'bùa yêu', thì việc làm của bạn không đơn giản để giải quyết êm thấm nếu bạn không suy nghĩ kín kẽ, chín chắn trước khi thực hiện.

       Theo tôi, bạn cứ mạnh dạn bày tỏ quan điểm của mình với cô chủ đi, biết đâu cô ấy còn chút lương tâm, chút nhân ái của người phụ nữ mà sẽ thông cảm và giải thoát cho bạn. Nếu được như vậy bạn cũng nên trả lại tiền cho cô ấy, mình sức dài, vai rộng, có tuổi trẻ làm đâu chẳng kiếm ra tiền nuôi thân phải không bạn?

       Đặt trường hợp sau khi ra khỏi vùng kiểm soát của cô chủ, bạn không có việc làm phù hợp, thì tôi muốn bạn trở về quê sống cùng bố, mẹ và lao động trên chính mảnh đất bạn sinh ra, lớn lên ở đó. Có thể cơ hội kiếm tiền tại quê không thể bằng trên thành phố nhưng đồng tiền đó là lương thiện, là trong sạch thì đáng trân trọng, đáng quí lắm bạn ạ.

       Tâm sự cùng bạn, mong rằng bạn bình tĩnh để tỉnh táo tìm ra giải pháp hợp tình, hợp lí nhằm sớm ổn định cuộc sống còn dài ở phía trước của bạn. Chúc bạn may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ca mắc COVID-19 ở Bà Rịa-Vũng Tàu giảm mạnh, nới giãn cách thận trọng; Đà Nẵng thêm 10 ca

Ca mắc COVID-19 ở Bà Rịa-Vũng Tàu giảm mạnh, nới giãn cách thận trọng; Đà Nẵng thêm 10 ca

TPO - Tính từ 18h ngày 21/9 đến 18h ngày 22/9/2021, Bà Rịa-Vũng Tàu ghi nhận 5 ca nghi mắc COVID-19 mới. Tuy nhiên tại vùng nguy cơ cao, vùng nguy cơ rất cao, sau đợt giãn cách xã hội tiếp tục kết hợp với các giải pháp phòng chống dịch quyết liệt, sáng tạo phù hợp với thực tiễn, đã cơ bản kiểm soát được dịch.
Shipper xếp hàng xét nghiệm COVID-19 tại một điểm y tế lưu động ở quận 6

Sở Công thương TPHCM nói gì khi xét nghiệm shipper quá tải?

TPO - “Những ngày gần đây, số lượng shipper (người giao hàng) đăng ký hoạt động trở lại tăng dẫn tới nhiều điểm xét nghiệm bị quá tải, do cách thức phân bổ lượng xét nghiệm theo địa bàn. Do đó, Sở đã đề xuất Thành phố để doanh nghiệp tự xét nghiệm shipper và tự chịu trách nhiệm” – đại diện Sở Công thương TPHCM cho biết.