Trai làm thuê 'vùng vẫy' mong thoát khỏi lưới tình của bà chủ giàu có

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - chắc bạn đủ hiểu sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trai làm thuê hết đường về vì cô chủ giàu có bỏ ... 'bùa yêu', thì việc làm của bạn không đơn giản để giải quyết êm thấm nếu bạn không suy nghĩ kín kẽ, chín chắn trước khi thực hiện.

Bạn không nên làm ầm ĩ chuyện này bởi dù sao đó cũng là sai lầm đáng xấu hổ của bạn. Nóng vội không những làm cho lối thoát của bạn bế tắc mà có khi còn ảnh hưởng cả đến sự an toàn của bạn và gia đình bạn nữa đấy.

Tôi nói vậy chắc bạn đủ hiểu sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trai làm thuê hết đường về vì cô chủ giàu có bỏ ... 'bùa yêu', thì việc làm của bạn không đơn giản để giải quyết êm thấm nếu bạn không suy nghĩ kín kẽ, chín chắn trước khi thực hiện.

       Theo tôi, bạn cứ mạnh dạn bày tỏ quan điểm của mình với cô chủ đi, biết đâu cô ấy còn chút lương tâm, chút nhân ái của người phụ nữ mà sẽ thông cảm và giải thoát cho bạn. Nếu được như vậy bạn cũng nên trả lại tiền cho cô ấy, mình sức dài, vai rộng, có tuổi trẻ làm đâu chẳng kiếm ra tiền nuôi thân phải không bạn?

       Đặt trường hợp sau khi ra khỏi vùng kiểm soát của cô chủ, bạn không có việc làm phù hợp, thì tôi muốn bạn trở về quê sống cùng bố, mẹ và lao động trên chính mảnh đất bạn sinh ra, lớn lên ở đó. Có thể cơ hội kiếm tiền tại quê không thể bằng trên thành phố nhưng đồng tiền đó là lương thiện, là trong sạch thì đáng trân trọng, đáng quí lắm bạn ạ.

       Tâm sự cùng bạn, mong rằng bạn bình tĩnh để tỉnh táo tìm ra giải pháp hợp tình, hợp lí nhằm sớm ổn định cuộc sống còn dài ở phía trước của bạn. Chúc bạn may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các tư thế ngủ phổ biến ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe

Các tư thế ngủ phổ biến ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe

TPO - Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng mỗi tư thế ngủ, dù là nằm ngửa, nằm nghiêng hay nằm sấp, đều có ảnh hưởng lớn đến chất lượng giấc ngủ cũng như sức khoẻ tổng thể của bạn. Chúng không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ thể vào ngày hôm sau mà còn có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của não và góp phần gây ra các rối loạn não như chứng mất trí, bệnh Alzheimer, bệnh Parkinson...
Báo động gia tăng trẻ em mắc COVID-19

Báo động gia tăng trẻ em mắc COVID-19

TPO - Theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội, số trẻ em mắc COVID-19 tại Hà Nội trong đợt dịch này cũng đang có dấu hiệu gia tăng đáng kể. Từ 5/7 tới 30/7 có khoảng 5% tổng số ca mắc COVID-19 ở Hà Nội là trẻ từ 0-5 tuổi.