Trà My Idol lên xe hoa vào tháng 6

Trà My Idol kết hôn vào tháng 6.
Trà My Idol kết hôn vào tháng 6.
Nữ ca sĩ sẽ kết hôn với một doanh nhân vào mùa hè này tại TP HCM. Chồng tương lai của nữ ca sĩ là doanh nhân, chủ một chuỗi nhà hàng karaoke ở TP HCM.

Thông tin được nữ ca sĩ chia sẻ với VnExpress sáng 29/5. Tuy nhiên, Trà My không muốn tiết lộ nhiều về chú rể.

Theo nguồn tin thân cận với Trà My Idol, chồng tương lai của nữ ca sĩ là doanh nhân nổi tiếng, tên là Hưng, chủ một chuỗi nhà hàng karaoke ở TP HCM.

Tiệc cưới của Trà My Idol sẽ diễn ra tại một nhà hàng sang trọng ở TP HCM với số lượng khách 1.000 người. Ảnh cưới của vợ chồng cô do nhà thiết kế Chung Thanh Phong độc quyền thực hiện.

Trưởng thành từ cuộc thi Vietnam Idol 2007, ca sĩ Trà My được khán giả biết đến đầu tiên như một "người tình" trong âm nhạc của nhạc sĩ đào hoa Hà Dũng. Dưới bàn tay dìu dắt của Hà Dũng, cô xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh một cô ca sĩ gợi cảm, quyến rũ. Nhạc sĩ giúp cô có ngay một album cùng một tour lưu diễn cho sinh viên và giới trẻ cả nước ngay khi vừa ra khỏi cuộc thi - điều mà ít ca sĩ trẻ nào làm được. Một thời gian sau, Trà My và Hà Dũng không làm việc với nhau nữa. Nữ ca sĩ hoạt động độc lập từ đó.

Theo Tâm Giao 

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.