TPHCM: Thêm hai quán cơm ở quận Tân Bình có liên quan đến ca COVID-19

TPHCM đang phong tỏa 21 địa điểm có liên quan đến COVID-19
TPHCM đang phong tỏa 21 địa điểm có liên quan đến COVID-19
TPO - Sáng ngày 15/2, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC) thông báo thêm 2 quán cơm tại quận Tân Bình có liên quan đến COVID-19. Người dân từng đến địa điểm này cần liên hệ cơ sở y tế gần nhất để được hướng dẫn khai báo.

Cụ thể, 2 quán cơm đó là quán cơm gà Ngon, địa chỉ 10D Núi Thành, P.13, Q.Tân Bình từ ngày 20/1 đến ngày 2/2; và quán cơm Phương Linh, địa chỉ 10A Ấp Bắc, P.13, Q.Tân Bình từ ngày 20/01 đến ngày 2/2.

“Những người từng đến hai quán cơm trên tại P.13, Q.Tân Bình khẩn trương đến ngay cơ sở y tế gần nhất, để được hướng dẫn khai báo y tế vì liên quan đến COVID-19” – HCDC thông báo.

Như vậy tính đến sáng 15/2, Thành phố đã có 13 địa điểm tại 5 quận, huyện và TP Thủ Đức kêu gọi người dân từng đến để khai báo y tế vì liên quan đến COVID-19, trong đó nhiều nhất là quận Tân Bình với 6 điểm.

Tính đến thời điểm hiện tại, Thành phố đã ghi nhận 36 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng, trong đó 9 trường hợp là nhân viên bốc xếp thuộc Công ty VIAGS tại sân bay Tân Sơn Nhất; 27 trường hợp còn lại là người thân, bạn bè...  của các nhân viên sân bay. Trong đó 25 người thuộc diện F2 nhưng lại dương tính với SARS-CoV-2 trong khi các F1 có kết quả xét nghiệm âm tính.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn đặc biệt trong chuyến công tác 'ba trong một' tới Hoa Kỳ của Thủ tướng

Những dấu ấn đặc biệt trong chuyến công tác 'ba trong một' tới Hoa Kỳ của Thủ tướng

TPO - Trao đổi với báo chí, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Hà Kim Ngọc cho rằng, chuyến công tác “ba trong một” của đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dẫn đầu, vừa dự Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN – Hoa Kỳ, vừa thăm, làm việc tại Hoa Kỳ và Liên hiệp quốc (LHQ), mang nhiều ý nghĩa và đạt nhiều kết quả rất quan trọng cả về đa phương và song phương.
Dự án Metro Nhổn – ga Hà Nội lại đội vốn và chậm thêm 7 năm

Metro Nhổn - ga Hà Nội lại đội vốn

TP - Sau hơn 1 năm, toàn bộ các ga ngầm dừng thi công, chiều 19/5, Ban Quản lý Đường sắt Đô thị Hà Nội (MRB) thông tin với báo chí về thực trạng dự án. Theo đó, ngoài tăng thêm kinh phí, dự án vừa được đề xuất lui tiến độ hoàn thành thêm 7 năm.
Gắn việc học tập và làm theo Bác trong giải quyết hiệu quả các khâu đột phá

Gắn việc học tập và làm theo Bác trong giải quyết hiệu quả các khâu đột phá

TPO - Ban Tuyên giáo Trung ương (T.Ư) yêu cầu kết hợp chặt chẽ giữa học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị và công tác xây dựng chỉnh đốn đảng, giải quyết hiệu quả các khâu đột phá, các vấn đề trọng tâm, bức thiết của thực tiễn.