Có 29 kết quả :

Địa phương thứ 9 tại TPHCM kiểm soát được dịch COVID-19

Địa phương thứ 9 tại TPHCM kiểm soát được dịch COVID-19

TPO - Theo báo cáo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch quận Tân Bình, địa phương này đã đạt tất cả các tiêu chí kiểm soát dịch theo quy định của Bộ Y tế. Đây là địa phương thứ 9 tại TPHCM đã kiểm soát được dịch COVID-19, chuẩn bị triển khai các giải pháp mở cửa cho giai đoạn bình thường mới.
Túi thuốc cùng F0 chiến thắng COVID-19 ở Sài Gòn

Túi thuốc cùng F0 chiến thắng COVID-19 ở Sài Gòn

TPO - Hàng trăm “túi thuốc cùng F0" để chiến thắng COVID-19 đang được trao đến từng người dân mắc COVID-19 trên các địa bàn các quận huyện ở TPHCM. Những túi thuốc này không chỉ góp phần hỗ trợ sức khỏe, giúp các trường hợp F0 sớm khỏi bệnh mà còn động viên tinh thần, giúp họ an tâm điều trị tại nhà.
'Dân Tây' đi tiêm vắc xin ở Sài Gòn

'Dân Tây' đi tiêm vắc xin ở Sài Gòn

TPO - Không chỉ người dân đang cư trú trên địa bàn quận Tân Bình, TPHCM có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên được tiêm vắc xin COVID-19 miễn phí, nhóm đối tượng người yếu thế, người nước ngoài đang lao động, học tập trên địa bàn cũng được quan tâm để triển khai với phương châm “bình đẳng trong việc tiếp cận vắc-xin COVID-19” tại đây. 
Phát hiện kho vũ khí ở cư xá Thanh Đa

Phát hiện kho vũ khí ở cư xá Thanh Đa

TPO - Ngày 19/12, Công an quận Tân Bình, TPHCM cho biết đang giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Cao Nhân (SN 1995, ngụ tại cư xá Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh) để điều tra về hành vi tàng trữ buôn bán súng và dụng cụ hỗ trợ.
Khu vực xảy ra vụ việc.

Người đàn ông tử vong sau khi bị đưa về công an phường

TPO - Đang ở tụ điểm đánh bầu cua ăn tiền bất ngờ công an phường ập vào truy đuổi, người đàn ông bỏ chạy một đoạn thì bị khống chế đưa về công an phường. Khi người thân đến trụ sở thấy con em mình trong tình trạng sức khoẻ bất thườngvnên xin công an đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân này đã tử vong sau đó.
Hung khí tên Quý đâm 3 trinh sát bị thương

TP HCM: Tên trộm đâm trọng thương 3 trinh sát

Khi đang làm nhiệm vụ, tổ trinh sát quận Tân Bình phát hiện 2 thanh niên dùng đoản bẻ khóa trộm xe máy nên truy đuổi, áp sát và khống chế. Bất ngờ 1 đối tượng rútdao điên cuồng chống trả khiến cả 3 trinh sát đều trọng thương...