TPHCM: Ngang nhiên quảng bá rượu Hennessy

TPHCM: Ngang nhiên quảng bá rượu Hennessy
TP - Rạng sáng 19/1, tại lầu 3 của trung của Cà phê MGM Sài Gòn (172C Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3), cơ quan chức năng đã phát hiện một sàn nhảy với “bữa tiệc” khuếch trương, quảng bá thương hiệu rượu Hennessy trái pháp luật.

Trong “tiệc rượu” này có tất cả 40 chai Hennessy X.O được bán (4 triệu đồng/chai) cho những khách đặt hàng trước! Tuy theo “kịch bản”, buổi chiêu thị sẽ kết thúc vào 12 giờ 00, đúng theo quy định giờ mở cửa cho các dịch vụ văn hóa “nhạy cảm”, song đến 0 giờ 15 phút ngày 19/1, các thành viên Đoàn kiểm tra xuất hiện thì hàng trăm con người, đủ mọi đối tượng “nam thanh nữ tú” vẫn đang say sưa theo tiếng nhạc.

Dù không tạm giữ các khách tham gia đêm tiệc nhằm kiểm tra sử dụng ma túy nhưng trước những gì để lại ở sàn tầng 3 cho thấy sự ngang nhiên, thách thức chính quyền TPHCM của giới chủ MGM Sài Gòn.

Một lãnh đạo Đoàn kiểm tra cho biết, khi ông xuất hiện, người bảo vệ tên H. đã chặn lại và buộc ông phải trình quyết định kiểm tra liên ngành. Khi  kiểm tra xong giấy tờ, anh ta đã làm thêm một động tác ”câu giờ” nhằm kéo dài thời gian bằng việc yêu cầu vị lãnh đạo Đoàn 2 xuất trình thẻ cá nhân(?!).

Khi ấy, DJ đã cho tắt nhạc và khách cùng rượu đã được bảo vệ “tẩu tán” qua mọi ngóc ngách. Đây là “chiêu” đối phó mà MGM Sài Gòn đã đúc kết qua những lần bị 2 đoàn kiểm tra liên ngành trước đó “thăm hỏi”.

Dù vậy, các thành viên Đoàn kiểm tra cũng kịp thu giữ khoảng 30 chai rượu Hennessy X.O và V.S.O.P chưa khui. Có đến 11 lỗi vi phạm mà quản lý “sàn” phải ký vào biên bản vi phạm quả tang.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bệnh nhân Trần Thị T. 49 tuổi trú tại Hà Lộc - Thị Xã Phú Thọ đang hồi phục tốt sau khi phẫu thuật. Ảnh: BS cung cấp

Đau dữ dội khi ngã đập ngực vào tay lái xe, người phụ nữ không ngờ gãy tới 4 xương sườn

TPO - Chị Trần Thị T. 49 tuổi trú tại Hà Lộc - Thị Xã Phú Thọ được đưa vào viện cấp cứu sau tai nạn ngã xe máy, đập ngực trái vào tay lái xe. Sau tai nạn người bệnh đau ngực dữ dội, khó thở nhiều, đau và mất vận động vai trái. Kết quả chụp CT cho thấy: Gãy xương sườn 2,3,4,5 trái, tràn máu khoang màng phổi trái, gãy xương đòn trái.