Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hóa thân thành những nữ thần nho mê hoặc người xem

TPO - Trong bộ ảnh quảng bá Lễ hội nho và vang Ninh Thuận, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An đã hóa thân thành nữ thần nho mê hoặc khán giả ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hóa thân thành những nữ thần nho mê hoặc người xem ảnh 1 Hóa thân thành những nữ thần nho khi trở thành đại sứ Lễ hội Nho và vang Ninh Thuận, Tiểu Vi, Phương Nga, Thúy An nổi bật trong những chiếc đầm được lấy ý tưởng thiết kế từ những trái nho Ninh Thuận.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hóa thân thành những nữ thần nho mê hoặc người xem ảnh 2 Hoa hậu Tiểu Vy khoác lên mình chiếc đầm màu xanh ngọc bích xẻ đùi quyến rũ với điểm nhấn là những lá nho xanh trên hai cầu vai và vùng eo. Tiểu Vy toát lên một vẻ đẹp huyền bí đầy cuốn hút.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hóa thân thành những nữ thần nho mê hoặc người xem ảnh 3 Nét đẹp sang chảnh cùng thần thái của nữ thần nho đã được Tiểu Vy toát lên một cách trọn vẹn.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hóa thân thành những nữ thần nho mê hoặc người xem ảnh 4 Là một trong ba đại sứ của Lễ hội nho và vang Ninh Thuận 2019, Á hậu Phương Nga nổi bật trong chiếc đầm mang màu sắc của trái nho chín mọng với điểm nhấn là chiếc nơ trên cầu vai như một dải rượu vang tuôn chảy đẹp mắt và hấp dẫn.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hóa thân thành những nữ thần nho mê hoặc người xem ảnh 5 Á hậu Thúy An lại ngọt ngào trong trẻo với sắc hồng phấn nhạt của chiếc đầm cúp ngực và xẻ đùi giúp nàng hậu vừa tôn lên vẻ đẹp thuần khiết lại vừa thể hiện được sức hút quyến rũ của mình. Điểm nhấn nổi bật chính là bông hồng màu rượu vang đính trên vai Thúy An giúp cô càng trở nên cuốn hút.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hóa thân thành những nữ thần nho mê hoặc người xem ảnh 6 Các nàng hậu đã khéo léo hòa quyện những nét đẹp vốn có đó của mình cùng với sự trẻ trung, năng động ở những cô gái trong xã hội hiện đại để mang tới cho lễ hội Nho và vang Ninh Thuận 2019 hình ảnh của những thiên thần đại sứ vừa mang vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt lại vừa mang vẻ đẹp trẻ trung, năng động, hiện đại.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hóa thân thành những nữ thần nho mê hoặc người xem ảnh 7 Trước đó Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thúy An đã có những hoạt động trải nghiệm tại các thắng cảnh và vườn nho Ninh Thuận. Các nàng hậu sẽ tiếp tục lễ hội để góp phần quảng bá con người, sản vật, du lịch Ninh Thuận đến với khách du lịch trong nước và cả quốc tế.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hóa thân thành những nữ thần nho mê hoặc người xem ảnh 8  
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hóa thân thành những nữ thần nho mê hoặc người xem ảnh 9  
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hóa thân thành những nữ thần nho mê hoặc người xem ảnh 10 Lễ hội sẽ diễn ra trong 7 ngày từ 26/4 đến hết ngày 2/5 với những sự kiện mới lạ, bao gồm các hoạt động chính như Hội chợ Thương mại Ninh Thuận 2019, Hội thi nét đẹp văn hóa các dân tộc Ninh Thuận. Chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội, Tọa đàm về Nho và Vang Ninh Thuận, chương trình ca nhạc, vũ hội đường phố và đêm nhạc DJ, chương trình nghệ thuật bế mạc Lễ hội và các hoạt động kết hợp khác.
Theo Ảnh: Moon Trần
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm