Doanh nhân Nguyễn Hoàng Dương:

“Tôi rất hạnh phúc khi đem lại giá trị tích cực cho cộng đồng”

“Tôi rất hạnh phúc khi đem lại giá trị tích cực cho cộng đồng”
Với bất cứ doanh nghiệp nào, bằng lòng với tư duy cũ, cách làm cũ; không dám sáng tạo, đột phá, tìm lối đi mới để nắm bắt cơ hội của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, chắc chắn sẽ bị bỏ lại phía sau. Doanh nhân Nguyễn Hoàng Dương chia sẻ!

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Dương là Chủ tịch kiêm nhà sáng lập Công ty cổ phần One Life Gold tại Việt Nam. One Life Gold là một trong những công ty chuyên đón sóng xu thế thị trường tài chính và công nghệ, do 3 nhà đồng sáng lập trẻ là ông Nguyễn Hoàng Dương, ông Trần Văn Tú, ông Hoàng Văn Tuyển cùng các cổ đông là những người đầy bản lĩnh và chuyên sâu về lãnh vực blockchain công nghệ vận hành.

Bất cứ một doanh nghiệp hay đơn vị nào trong quá trình phát triển đều phải đổi mới, nếu không sẽ tụt hậu và dần bị thay thế. One Life Gold cũng không ngoại lệ. Đặc biệt, trên thị trường kinh doanh công nghệ 4.0 được đưa vào thực tế ngươi tiêu dùng, luôn đòi hỏi phải được liên tục cập nhật và đổi mới để đáp ứng như cầu cộng đồng.

“Tôi rất hạnh phúc khi đem lại giá trị tích cực cho cộng đồng” ảnh 1  

Chia sẻ về các ứng dụng hiện đại đang được One Life Gold áp dụng, doanh nhân Nguyễn Hoàng Dương cho biết: “Trong thời đại mà công nghệ phát triển, bản thân tôi không cho phép doanh nghiệp của mình hài lòng với những giá trị có sẵn mà luôn chủ động học hỏi công nghệ mới để đem đến những tiện ích tốt nhất cho khách hàng cũng như tạo môi trường liên tục được đào tạo và rèn luyện cho mỗi nhân viên cũng như khách hàng.

Đặc biệt, Công ty cổ phần One Life Gold vừa ký độc quyền phụ trách truyền thông và Marketing cho App Extracool do Công ty LLC (trụ sở tại quần đảo Belize thuộc Anh) phát triển tại thị trường Việt Nam.

App Extracool đáp ứng nhu cầu trong nền kinh tế chia sẻ (sharing economy) trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0. Khác với mô hình kinh doanh truyền thống, việc áp dụng công nghệ vào việc phân phối hàng hóa và dịch vụ giúp các doanh nghiệp tiết giảm nhân sự bán hàng và thời gian chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh chóng đang trở thành xu hướng.

“Tôi rất hạnh phúc khi đem lại giá trị tích cực cho cộng đồng” ảnh 2  

Bên cạnh đó, app Extracool cung cấp giải pháp mặt bằng kinh doanh online và hình thức thanh toán trực tuyến, qua đó sẽ kết nối trực tiếp các nhà sản xuất sản phẩm lớn uy tín trên toàn cầu với người tiêu dùng.

App Extracool còn đem đến cơ hội cho các cá nhân sở hữu các tài sản từ xe hơi, nhà cửa và cả thời gian nhàn rỗi triển khai các dịch vụ cho thuê hoặc chia sẻ khi không có nhu cầu sử dụng với người có nhu cầu, từ đó giúp mọi người tăng thêm nguồn thu nhập.

Song song đó, Extracool còn là là App công nghệ marketing và quản trị hệ thống bán hàng thông minh từ cập nhật đơn hàng theo thời gian thực tế, chi tiết đến từng sản phẩm, ngành hàng, chiến dịch. App còn cung cấp các dịch vụ quảng cáo cho doanh nghiệp nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong bán hàng hoá sản phẩm, dịch vụ. Hệ thống lên kế hoạch triển khai đa dạng chiến dịch quảng bá. Cụ thể triển khai hơn 150 chiến dịch trong các lĩnh vực thương mại điện tử, du lịch, ngân hàng – bảo hiểm, làm đẹp… Các thông tin được lan tỏa rộng rãi qua nhiều hình thức tiếp thị, quảng bá bằng cách chia sẻ link thông tin sản phẩm, dịch vụ trên Diễn đàn (Forum), các trang mạng xã hội gồm Facebook, Blog, Email, và chạy quảng cáo trên nền tảng Internet...

Tiết giảm chi phí là điều cần thiết của xu hướng kinh doanh. Công nghệ chính là giải pháp để giải quyết bài toán chi phí, cũng như tháo gỡ những khó khăn cho hoạt động kinh doanh trong những điều kiện hạn chế tụ tập đông người như khi xảy ra dịch bệnh.

“Chúng tôi không quá vội vàng, nhưng cũng sẽ nhanh chóng thích nghi với thị trường để luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ vượt trội nhất cho khachs hàng của mình”. Doanh nhân Nguyễn Hoàng Dương cho hay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện top 10 giàu nhất sàn chứng khoán Việt

Lộ diện top 10 giàu nhất sàn chứng khoán Việt

TPO - Sau một năm đầy biến động, tài sản của các tỷ phú Việt liên tiếp biến động. Theo thống kê, Top 10 người giàu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2020 sở hữu khối tài sản 353.957 tỷ đồng, gấp 7,5 lần so với tổng tài sản của top 10 năm 2010.
Kiểm tra chức năng xe

Thương nhân, thương hiệu và căn tính Việt

TP - Thưa học giả Nguyễn Trần Bạt. Lâu lắm chúng ta mới có dịp ngồi với nhau. Còn nhớ đã lâu, ông từng ngỏ rằng có dịp ông sẽ rành rẽ thêm về thương nhân Việt.  Sắp đến 13/10, ngày Doanh nhân Việt, hôm nay xin phiền ông trở lại vấn đề còn đang để ngỏ ấy… Nhà báo Xuân Ba phi lộ.  
Phòng làm việc Công ty Phúc Sinh tràn ngập tranh

'Vua hồ tiêu' và thú chơi tranh

TP - Trụ sở Công ty Phúc Sinh trên đường Võ Văn Kiệt (Q.1, TPHCM) không khác một gallery thu nhỏ, từng gian phòng, góc làm việc được trang hoàng bởi tranh là tranh. Chủ nhân của công ty và cũng là gallery này - doanh nhân Phan Minh Thông, người được mệnh danh là “Vua hồ tiêu” đất Việt.
Ông Mỹ trong một chuyến famtrip về Bình Thuận

Chuyên gia du lịch thành shipper

TP - Dù là lãnh đạo một công ty du lịch uy tín, giảng viên đại học, nhiều lần tổ chức các chuyến du lịch tìm hiểu, làm quen, tiếp thị (famtrip) độc, lạ, hấp dẫn cho phóng viên các báo đài, ông Mỹ, Chủ tịch Lửa Việt Tours vẫn không ngần ngại chạy chợ kiếm sống như những người lao động nghèo, khi cơn bão COVID-19 quét qua.
Nhiều chậu hoa, cây xanh được làm đẹp đường phố

'Soi' lời hứa của Bí thư huyện trúng tuyển

TP - Ông Võ Ngọc Tuyên trở thành tân Bí thư Huyện ủy Lắk theo diện trúng tuyển nên mọi “bước đi” được nhiều người, nhất là nhân dân trong huyện để ý. Ông biến áp lực thành hành động cụ thể, mời gọi nhiều doanh nghiệp lớn đến khảo sát, xây dựng khách sạn, khu đô thị,  mô hình nông nghiệp công nghệ cao... quy mô lên đến ngàn tỷ.