Tỏa sáng cùng Elie Saab

Tỏa sáng cùng Elie Saab
TPO - Với những thiết kế lộng lẫy của Elie Saab, dù bạn là ai, sở hữu làn da, vóc dáng thế nào hãy cũng ngẩng cao đầu tự tin rằng mình đang tỏa sáng.

Với những ai am hiểu thời trang, ắt hẳn đều biết đến Elie Saab - thương hiệu của những nữ hoàng thảm đỏ. Với lợi thế ở mảng trang phục dạ tiệc nên ngay cả trong những BST theo mùa thường niên cho nên ngay cả với những thiết kế thời trang thường ngày Elie Saab trông cũng lộng lẫy như những bộ trang phục dạ hội vậy.

Trong BST Resort 2013 này bạn có thể thấy kiểu váy dài dành cho những bộ dạ hội sang trọng, kiểu váy bút chì hay quần âu dành cho những cô nàng công sở hay cả kiểu quần short dành cho những buổi đi chơi cùng bạn bè vào ngày cuối tuần.

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập tuyệt vời này nhé, bạn sẽ cảm thấy không lãng phí thời gian một chút nào đâu. Bởi những mẫu thiết kế trong BST của Elie Saab lần này rất đời thường, gần gũi nhưng lại có màu sắc rất riêng và đầy cuốn hút.

Tỏa sáng cùng Elie Saab ảnh 1 
Tỏa sáng cùng Elie Saab ảnh 2 
Tỏa sáng cùng Elie Saab ảnh 3 
Tỏa sáng cùng Elie Saab ảnh 4 
Tỏa sáng cùng Elie Saab ảnh 5 
Tỏa sáng cùng Elie Saab ảnh 6 
 Tỏa sáng cùng Elie Saab ảnh 7
Tỏa sáng cùng Elie Saab ảnh 8 
Tỏa sáng cùng Elie Saab ảnh 9 
Tỏa sáng cùng Elie Saab ảnh 10 
Tỏa sáng cùng Elie Saab ảnh 11 
Tỏa sáng cùng Elie Saab ảnh 12 
Tỏa sáng cùng Elie Saab ảnh 13 

Nhật Hạ
Theo BGG

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Bác sĩ trung ương hỗ trợ điều trị các tỉnh phía Nam Ảnh: Tuấn Dũng
Hỗ trợ 5 tỉnh phía Nam nhân lực, vắc xin và thuốc điều trị
TP - Tại cuộc họp do Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long chủ trì chiều 6/12, với lãnh đạo các tỉnh đang có ca mắc COVID-19, số ca tử vong gia tăng trong thời gian gần đây, các địa phương đề xuất Bộ chi viện thêm nhân lực, cấp thêm vắc xin để tiêm mũi bổ sung và thuốc kháng virus điều trị F0 tại nhà có kiểm soát, hỗ trợ máy thở…

Có thể bạn quan tâm