Tình yêu đặt nhầm chỗ của cô tiểu thư và sự thật tồi tệ về “chồng yêu”

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cứ nghĩ với gia thế giàu có, được “trải hoa hồng” từ khi sinh ra của bạn, thì cuộc đời sẽ chỉ toàn màu hồng. Ai ngờ tình yêu đặt nhầm chỗ để rồi có ngày bạn phải bàng hoàng mà phát hiện ra sự thật cay đắng về “chồng yêu” của mình.

Đọc những lời tâm sự của bạn trong câu chuyện "Bí mật tày trời trong cái thẻ nhớ điện thoại bé tẹo", tôi thấy đúng là câu nói ngày xưa “hồng nhan đa truân” của các cụ vận vào cuộc đời bạn chẳng sai là mấy. Cứ nghĩ với gia thế giàu có, được “trải hoa hồng” từ khi sinh ra của bạn, thì cuộc đời sẽ chỉ toàn màu hồng. Ai ngờ tình yêu đặt nhầm chỗ để rồi có ngày bạn phải bàng hoàng mà phát hiện ra sự thật cay đắng về “chồng yêu” của mình.

Thôi bạn ạ, dù gì thì sự thật cũng luôn là sự thật, dẫu có biện minh hay khoác lên mình nó cách lý giải thẳng thớm, vẹo vọ thì bản chất vẫn không bao giờ có thể thay đổi được. Chồng bạn là một người đàn ông hư hỏng, bệnh hoạn, đấy là điều có thật và chính bạn là người tận mắt kiểm chứng.

Qua những gì bạn kể, tôi hiểu tình yêu và lòng tin bạn dành cho chồng mình lớn đến thế nào, thế nhưng trong trường hợp này, tôi nghĩ bạn cần phải tỉnh táo để đưa ra một quyết định dứt khoát cho chính cuộc đời của bạn.

Anh ta không hề yêu bạn, cũng không hề muốn xây dựng một tổ ấm thật sự với bạn. Điều anh ta muốn, là tài sản của gia đình bạn, là một chốn đi về “an toàn” sau những đêm ăn chơi trác táng.

Con người ấy không xứng đáng với tình yêu của bạn, không xứng đáng làm chồng bạn và càng không xứng đáng để làm cha của các con bạn. Hãy dũng cảm lên bạn nhé. Mong rằng qua bài học này, bạn sẽ biết rút kinh nghiệm để nhận ra đâu là nơi trao gửi trái tim mình. Mong tin vui từ bạn. 

MỚI - NÓNG
Sống bất an cạnh công trình cao ốc 16 tầng bỏ hoang nhiều năm giữa Thủ đô
Sống bất an cạnh công trình cao ốc 16 tầng bỏ hoang nhiều năm giữa Thủ đô
TPO - Công trình dự án Nhà ở kết hợp văn phòng làm việc số 69 phố Triều Khúc (quận Thanh Xuân, Hà Nội) khởi công từ năm 2009, sau đó đã thi công xong phần thô gồm 2 tầng hầm, 16 tầng nổi và dừng thi công xây dựng từ nhiều năm nay khiến người dân khu vực sống bất an. Trong nhiều cuộc họp, Công ty CP Bất động sản HT nhận là chủ đầu tư mới của dự án, tuy nhiên đơn vị không cung cấp được đầy đủ hồ sơ liên quan đến việc chuyển nhượng dự án .

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên y tế phát túi thuốc cho F0 thực hiện cách ly, điều trị tại nhà

Ngăn mua bán trái phép thuốc điều trị COVID-19

TP - Ngày 3/12, kiểm tra công tác kiểm soát dịch COVID-19 và phục hồi kinh tế - xã hội ở quận Phú Nhuận, TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu yêu cầu không để xảy ra tình trạng F0 không sử dụng mà đem túi thuốc điều trị COVID-19 được phát để bán ra ngoài.
Xuất hiện ô dịch COVID-19 tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Chùm ca bệnh COVID-19 tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương có thể đã qua 2-3 chu kỳ lây nhiễm

TPO - Chiều muộn 3/12, Bộ Y tế làm việc trực tuyến với Bệnh viện Phụ sản Trung ương liên quan công tác xử lý ổ dịch vừa phát hiện tại đây. Từ ca chỉ điểm đầu tiên và phát hiện ổ dịch với 25 ca mắc, theo nhận định của TS Nguyễn Trọng Khoa, Phó Cục trưởng Cục Quản lí Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) có thể ổ dịch ở bệnh viện này có thể đã qua 2 đến 3 chu kỳ, nguy cơ lây lan dịch trong toàn viện rất dễ xảy ra.