Tình yêu đặt nhầm chỗ của cô tiểu thư và sự thật tồi tệ về “chồng yêu”

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cứ nghĩ với gia thế giàu có, được “trải hoa hồng” từ khi sinh ra của bạn, thì cuộc đời sẽ chỉ toàn màu hồng. Ai ngờ tình yêu đặt nhầm chỗ để rồi có ngày bạn phải bàng hoàng mà phát hiện ra sự thật cay đắng về “chồng yêu” của mình.

Đọc những lời tâm sự của bạn trong câu chuyện "Bí mật tày trời trong cái thẻ nhớ điện thoại bé tẹo", tôi thấy đúng là câu nói ngày xưa “hồng nhan đa truân” của các cụ vận vào cuộc đời bạn chẳng sai là mấy. Cứ nghĩ với gia thế giàu có, được “trải hoa hồng” từ khi sinh ra của bạn, thì cuộc đời sẽ chỉ toàn màu hồng. Ai ngờ tình yêu đặt nhầm chỗ để rồi có ngày bạn phải bàng hoàng mà phát hiện ra sự thật cay đắng về “chồng yêu” của mình.

Thôi bạn ạ, dù gì thì sự thật cũng luôn là sự thật, dẫu có biện minh hay khoác lên mình nó cách lý giải thẳng thớm, vẹo vọ thì bản chất vẫn không bao giờ có thể thay đổi được. Chồng bạn là một người đàn ông hư hỏng, bệnh hoạn, đấy là điều có thật và chính bạn là người tận mắt kiểm chứng.

Qua những gì bạn kể, tôi hiểu tình yêu và lòng tin bạn dành cho chồng mình lớn đến thế nào, thế nhưng trong trường hợp này, tôi nghĩ bạn cần phải tỉnh táo để đưa ra một quyết định dứt khoát cho chính cuộc đời của bạn.

Anh ta không hề yêu bạn, cũng không hề muốn xây dựng một tổ ấm thật sự với bạn. Điều anh ta muốn, là tài sản của gia đình bạn, là một chốn đi về “an toàn” sau những đêm ăn chơi trác táng.

Con người ấy không xứng đáng với tình yêu của bạn, không xứng đáng làm chồng bạn và càng không xứng đáng để làm cha của các con bạn. Hãy dũng cảm lên bạn nhé. Mong rằng qua bài học này, bạn sẽ biết rút kinh nghiệm để nhận ra đâu là nơi trao gửi trái tim mình. Mong tin vui từ bạn. 

MỚI - NÓNG
Tuyển thủ Australia không lo lắng dù thiếu HLV trưởng chỉ đạo
Tuyển thủ Australia không lo lắng dù thiếu HLV trưởng chỉ đạo
TPO - HLV Graham Arnold mới đây đã mắc COVID-19 và gần như chắc chắn sẽ vắng mặt trong trận đấu giữa Australia và Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sắp tới. Tuy vậy, các cầu thủ Australia tin rằng sự vắng mặt của HLV trưởng không ảnh hưởng đến cơ hội giành 3 điểm trên sân nhà của họ.

Có thể bạn quan tâm