Cưới bạn cũ sau nhiều năm xa cách và cái kết tồi tệ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Hoàn cảnh đẩy đưa, môi trường tạo thời cơ thay đổi, cô làm sao biết được cuộc sống riêng tư cũng như suy nghĩ của Bình mà đã vội trao thân gửi phận cho anh ta nhanh đến vậy? 

Đọc những lời tâm sự của cô trong câu chuyện "Kỉ niệm ngày cưới, chồng đặt tour du lịch cùng…bồ nhí", theo tôi cuộc hôn nhân này đã rơi đúng vào cảnh yêu nhanh, cưới vội để rồi bây giờ một mình cô ôm hận vì chồng đã cặp bồ với người phụ nữ khác khi hôn nhân mới chưa đầy một năm. 

Cô không thể biện minh khi nói rằng mình đã có mười mấy năm gắn bó với Bình vì hai người là bạn học chung lớp, chung trường cấp III. Thời gian đó không chứng tỏ gì hết, mà quan trọng là sau gần chục năm xa cách cô đã hiểu gì về Bình để gật đầu về làm vợ anh ta, khi hai người tình cờ gặp lại nhau! 

Hoàn cảnh đẩy đưa, môi trường tạo thời cơ thay đổi, cô làm sao biết được cuộc sống riêng tư cũng như suy nghĩ của Bình mà đã vội trao thân gửi phận cho anh ta nhanh đến vậy? 

Bây giờ thì mọi sự đã rồi, cái nông nổi, nóng vội khi quyết định về làm vợ người ta đã khiến cô phải trả giá. Thôi thì cùng là phái yếu với nhau tôi cũng chỉ biết nói lời chia sẻ cùng cô trong lúc này. Cô cứ để chồng đi du lịch cùng bồ nhí của anh ta yên lành, đợi khi chồng về cô thu xếp một buổi nói chuyện nghiêm túc cùng anh ấy. Nếu chồng cô là người đàn ông sống phóng khoáng, có vợ rồi mà còn đèo bòng nọ kia thì cô cứ nhẹ nhàng lôi kéo, thuyết phục, cô cứ từ từ, bình tĩnh từng bước một, hãy tâm sự lòng mình cho chồng hiểu, hãy nhắc lại những kỉ niệm xưa khi còn ở làng để chồng thấy tình cảm chân thành của cô đối với anh ấy. Càng nhẹ nhàng, càng thấu hiểu và tôn trọng bao nhiêu thì kết quả càng có cơ đạt được theo mong muốn bấy nhiêu cô ạ. 

Chuyện ngoại tình của chồng cô mong rằng cũng như cơn gió thoảng, mong rằng cơn gió đó không đủ sức xô đổ hàng rào hạnh phúc của mái ấm vợ chồng cô. Chúc cô gặp may mắn. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nguồn máu tại các ngân hàng máu đã cạn kiệt đến mức báo động. Ảnh: Vân Sơn

TPHCM: Nguồn máu dự trữ đang cạn kiệt

TP - Các ngân hàng máu tại TPHCM phục vụ cho cấp cứu, điều trị đang rơi vào cảnh cạn kiệt. Nếu không được cộng đồng tiếp sức, trong một tuần nữa sẽ không còn máu dự trữ. Khi đó cuộc chiến chống dịch COVID-19 chẳng những sẽ khó khăn mà việc cấp cứu, điều trị các bệnh lý thông thường cũng rơi vào bế tắc.