Có 16 kết quả :

Cho vay đóng tàu theo Nghị định 67 là chủ trương của Quốc hội, Chính phủ khi muốn ngư dân có tàu tốt vươn khơi bám biển, tuy nhiên, đang có hiện tượng chây ỳ không trả nợ

Dân chậm trả, nợ xấu cho vay đóng tàu theo Nghị định 67 tăng nhanh

TPO - Hiện nay, nợ xấu cho vay theo Nghị định 67 có xu hướng tăng nhanh tại hầu hết các tỉnh, thành phố ven biển. Nợ xấu bắt đầu phát sinh từ năm 2017 tại 11 tình, thành phố với tỷ lệ 3%; tăng lên 17% vào cuối năm 2018 và đến nay là 27,8% tại 27 tỉnh, thành phố ven biển. Các NHTM đã cơ cấu lại thời hạn trả nợ với dư nợ gần 33 tỷ đồng.    
Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Nguyễn Đắc Vinh trao quyết định và chúc mừng đồng chí Lê Đức Cường.

Bổ nhiệm nhân sự 8 tỉnh thành

Thành phố Hà Nội và các tỉnh: Nghệ An, Đồng Nai, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Sơn La, Đắk Nông vừa tổ chức công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ.
Prudential mở chiến dịch tình nguyện ở 22 tỉnh thành

Prudential mở chiến dịch tình nguyện ở 22 tỉnh thành

Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam thông qua Quỹ Prudence Việt Nam vừa phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em HN triển khai chương trình “Trồng cây xanh, Vệ sinh môi trường và tặng Đồ dùng học tập cho học sinh nghèo” tại trường Tiểu học Nam Trung Yên, Hà Nội.
Tướng cướp ‘ngã ngựa’ và sự trả giá cuối đời

Tướng cướp ‘ngã ngựa’ và sự trả giá cuối đời

Từng gây ra tội ác kinh hoàng khắp nhiều tỉnh thành, ra tay cướp bóc, giết người một cách tàn bạo nhưng sau khi “ngã ngựa”, với họ chẳng còn gì ngoài cái chết cận kề và những tia hi vọng mong manh. 3 án tử hình được Tòa phúc thẩm tuyên vào đầu tháng 10/2013 là cái giá phải trả của băng cướp này.