Có 22 kết quả :

Cuộc tình tay ba Minh Anh - Lê Công Tuấn Anh - Vân Anh được dư luận hâm nóng.

Chuyện tình 'tam Anh'

TP - Tản mạn quanh cuộc tình tay ba và cái chết của diễn viên Lê Công Tuấn Anh vừa được hâm nóng nhân 20 năm ngày mất của anh. 
Việt Trinh lộng lẫy ra mắt phim mới

Việt Trinh lộng lẫy ra mắt phim mới

TPO - Tối 12/10, Việt Trinh khoe vẻ đẹp "không tuổi" trong thiết kế của NTK Hoàng Hải tại buổi ra mắt phim 'Trót yêu' do Việt Trinh đồng đạo diễn với Châu Thổ. Buổi ra mắt phim tại TPHCM còn có sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ, bạn bè.
Cảm ơn em đã yêu quý chồng chị

Cảm ơn em đã yêu quý chồng chị

Nếu anh bỏ chị và các con để đến với em, chị sẽ không giữ, không tiếc bởi như vậy chẳng đáng để bận tâm. Nhưng chị tin anh là người tốt, có trách nhiệm nên sẽ không bao giờ làm thế.
Tình tay ba ra án mạng

Tình tay ba ra án mạng

Ngày 11/7, cơ quan CSĐT công an TP.HCM đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển toàn bộ hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố Thái Minh Vui (SN 1994, trú quận Bình Tân, TP.HCM) về hành vi giết người. Liên quan đến vụ án công an TP.HCM cũng đề nghị truy tố đối với Trần Hoài Phong (SN 1990, trú huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) về hành vi gây rối trật tự công cộng.
Giết người vì mối tình tay ba

Giết người vì mối tình tay ba

Ngày 12-10, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP Đà Nẵng di lý Phạm Thị Thanh Tuyền (18 tuổi, trú Thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk, Đắk Lắk) về TP Đà Nẵng, làm rõ vụ sát hại sinh viên Hồ Thị Lý.