Khỉ lưng đỏ cậy mình bảnh chọe cướp vợ của anh trai, hình thành mối tình tay ba cực dị

0:00 / 0:00
0:00
Khỉ lưng đỏ cậy mình bảnh chọe cướp vợ của anh trai, hình thành mối tình tay ba cực dị
TPO - Một con khỉ lưng đỏ tính tình cường hãn, thường nghênh ngang không coi ai ra gì, thậm chí 'cướp cả bạn gái' của anh trai nó hình thành mối tình tay ba cực dị.

Gần đây, một con khỉ lưng đỏ có tên Nam Đạo ở Vườn Bách thú Đài Bắc, Đài Loan nhân lúc người chăn nuôi không đóng chặt cửa chuồng đã bỏ chạy mất, tung tích không rõ. Theo đại diện Vườn Bách thú, khi còn sinh sống tại đây, con khỉ lưng đỏ này tính tình cường hãn, thường nghênh ngang không coi ai ra gì, thậm chí cướp cả bạn gái của anh trai, bởi vậy hình thành mối tình tay ba rất thú vị.

Người đại diện này cho biết, Nam Đạo là con khỉ đực được sinh ra tại vườn thú vào tháng 7/2012. Nam Đạo có một ông anh trai là Nam Ngộ, lớn hơn 2 tháng tuổi.

Mặc dù tuổi nhỏ hơn nhưng vóc người của Nam Đạo lại vạm vỡ, cường tráng, đẹp mã hơn hẳn, vì vậy trong gia đình, con khỉ đực này luôn giữ vị trí chủ đạo, nó rất mạnh mẽ và cũng nóng nảy.

Khi gặp thành viên mới, Nam Đạo rất thích làm bộ cao cao tại thượng, ăn trên ngồi trước. Anh trai Nam Ngộ lại khác hẳn, tính cách ôn hòa, vui vẻ với các thành viên khác trong đàn.

Khỉ lưng đỏ cậy mình bảnh chọe cướp vợ của anh trai, hình thành mối tình tay ba cực dị ảnh 1
Năm 2018, Vườn Bách thú Đài Bắc tiến hành trao đổi với Vườn Bách thú Singapore, dẫn vào khu vực của đàn một con khỉ lưng đỏ giống cái tên Tinh Nho, mong muốn Tinh Nho sẽ giúp đại gia tộc khỉ lưng đỏ phát triển. Tinh Nho nhập đàn không lâu liền có tình cảm với khỉ đực Nam Ngộ hiền lành, cả hai thường quấn quýt với nhau. Lúc đó, các nhân viên vườn thú tưởng rằng rất nhanh sẽ có khỉ con ra đời. Không ngờ mỗi lần Nam Ngộ và Tinh Nho thân mật, Nam Đạo sẽ chạy đến cào phá, không cho đôi tình nhân yêu đương. Đối mặt với em trai hung hãn, Nam Ngộ cũng không muốn tranh chấp gì, cuối cùng hình thành mối quan hệ hai nam một nữ. Sau, Tinh Nho mang thai, cũng không rõ cha ruột của khỉ con là Nam Đạo hay Nam Ngộ.
Khỉ lưng đỏ cậy mình bảnh chọe cướp vợ của anh trai, hình thành mối tình tay ba cực dị ảnh 2   
Mặc dù vậy, khi khỉ con Nho An ra đời, hai anh em Nam Ngộ và Nam Đạo không còn tranh chấp, cả hai đều thay phiên nhau chăm sóc và trông chừng khỉ con, thậm chí còn xoa đầu như những ông bố thực thụ. Đặc biệt, khỉ cái Tinh Nho cũng không ghét bỏ cặp anh em này, chúng chung sống hài cho cho đến khi Nam Đạo đột nhiên bỏ trốn. Hiện, vẫn chưa rõ tung tích của con khỉ nghịch ngợm và bạo gan này. 
MỚI - NÓNG