Có 19 kết quả :

Nữ quân nhân Biên phòng tự đệm đàn hát ‘Lời ru nơi tuyến đầu’ đầy cảm xúc

Nữ quân nhân Biên phòng tự đệm đàn hát ‘Lời ru nơi tuyến đầu’ đầy cảm xúc

TPO - Hai ngày qua, câu chuyện của nữ điều dưỡng Phùng Thị Hạnh và cô con gái nhỏ đã khiến rất nhiều người xúc động. Là một người mẹ cũng nhiều lần phải xa con nhỏ đi làm nhiệm vụ, Trung tá quân nhân chuyên nghiệp Vũ Thị Huyền Ngọc đã viết lên ca khúc thấm đẫm tình mẫu tử bao la của người mẹ - người lính quân y nơi tuyến đầu chống dịch.
Em bé con tù nhân Giàng Thị Dinh mới được 6 tháng tuổi. Ảnh: Quang Lộc

Tình mẫu tử trong trại giam

TP - Ngày cuối năm, trong khuôn viên Trại giam Quyết Tiến (Tuyên Quang), hoa đua nhau khoe sắc. Nhìn các cháu bé đang được mẹ mặc áo sọc cho bú, đoàn công tác không kìm được xúc động. Lại một mùa xuân, mẹ con cùng đón Tết ở buồng giam.
Hai mẹ con, hai người đồng chí sống nương tựa vào nhau lúc tuổi già.

Đẫm nước mắt về tình mẫu tử của nữ biệt động thành

Trong phút sinh tử, bà nhìn thấy mẹ mình hai tay đang bị còng vào cột sắt trên bàn. Người con nhìn thẳng vào đôi mắt sáng của mẹ và nhận được thông điệp: "Quân ơi, mẹ thà chết và con thà hy sinh chứ nhất định không được nhận nhau, không được khai báo". Bọn giặc chỉ trông chờ phút giây bà mẹ sẽ hét lên thật to: "Không được giết con tao" để hoàn tất lời khai.
'Mẹ ơi, con là người đồng tính'

'Mẹ ơi, con là người đồng tính'

Tôi sinh ra trong gia đình đầy đủ ba mẹ, anh chị em, nhưng gia đình tôi trải qua nhiều biến cố và không hạnh phúc. 17 tuổi, tôi viết tâm thư cho mẹ: “Mẹ ơi, con là người đồng tính”.