Tỉnh đoàn Thanh Hóa có nữ Phó Bí thư

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 22/9, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị cán bộ đoàn chủ chốt, bầu bổ sung chức danh Phó Bí thư Tỉnh đoàn.

Được sự nhất trí của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn đã giới thiệu và bầu bổ sung Phó Bí thư Tỉnh đoàn khóa XVIII, nhiệm kỳ 2017-2022. Tại hội nghị, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn đã bầu chị Phùng Tố Linh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh đoàn.

Tỉnh đoàn Thanh Hóa có nữ Phó Bí thư ảnh 1

Chị Phùng Tố Linh

Tỉnh đoàn Thanh Hóa có nữ Phó Bí thư ảnh 2

Hội nghị cũng rà roát bổ sung quy hoạch chức danh Phó Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hóa nhiệm kỳ 2017-2022; kiện toàn Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn và kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch Hội Đồng đội tỉnh nhiệm kỳ 2017-2022.

Phó Bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hóa Phùng Tố Linh đã bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự tin tưởng của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban chấp hành Tỉnh đoàn. Đồng thời khẳng định sẽ phát huy tinh thần, trách nhiệm, đoàn kết góp phần hoàn thành các mục tiêu mà Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thanh Hóa khóa XVIII đề ra, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi tỉnh Thanh Hóa ngày càng phát triển.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

TPO - Trải qua 30 mùa ươm mầm, Hoa Học Trò đã trở thành khu vườn gieo trồng ước mơ, niềm tin, thanh xuân của biết bao thế hệ trẻ. Bạn có muốn gặp gỡ những gương mặt đã làm nên tờ báo hàng đầu dành cho học trò Việt suốt hành trình vừa qua cùng những nghệ sĩ nổi tiếng đã được báo Hoa kết nối với các thế hệ bạn đọc?
Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

TPO - Màn giao lưu câu chuyện tình nguyện về những người nghĩa hiệp, xông pha trên mọi mặt trận chống dịch, sáng truyền hoá chất, chiều chở cơm tặng người nghèo… là điểm nhấn gây xúc động, kể về hành trình của thanh niên Thủ đô hướng tới kỷ niệm 65 ngày truyền thống của Hội LHTN Việt Nam.
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

TPO - "Mỗi cán bộ, hội viên, thanh niên hôm nay, hãy không ngừng phấn đấu để viết tiếp truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và thanh niên Việt Nam, bằng sự nỗ lực không ngừng trong học tập, lao động sáng tạo, bảo vệ Tổ quốc, đưa đất nước ta cùng tiến bước, sánh vai với các cường quốc năm châu, thực hiện thành công tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và khát vọng của dân tộc".
Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ

Cùng độc giả nhà Hoa lục tìm ngăn kí ức, ghi lại những điều trong trẻo đáng nhớ

TPO - Là người bạn đồng hành với nhiều thế hệ học trò suốt những năm tháng thanh xuân rực rỡ, báo Hoa Học Trò đã trở thành một góc ký ức đẹp đẽ và trong trẻo nơi ngăn kéo tuổi thơ của mỗi bạn đọc. Cùng ngồi lại lắng nghe những tâm tình thủ thỉ đầy xúc động, yêu thương về người bạn đặc biệt này nhân dịp kỉ niệm 30 năm ươm mầm và phát triển của nhà Hoa.