Hội Doanh nhân trẻ triển khai ATM nhân lực tiêm vắc xin tại TPHCM

0:00 / 0:00
0:00
Hội Doanh nhân trẻ triển khai ATM nhân lực tiêm vắc xin tại TPHCM
Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam triển khai chương trình "ATM nhân lực tiêm vắc xin" nhằm chung tay cùng TPHCM đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng. Hội sẽ vận động nguồn lực kinh phí để hỗ trợ các bệnh viện, trung tâm, cơ sở y tế huy động, tăng cường nhân lực triển khai tiêm vắc xin COVID-19 cho người dân.

Hội Doanh nhan trẻ (DNT) Việt Nam tiếp tục phát động Chương trình ATM Nhân lực tiêm vắc xin để chung tay cùng chính quyền TPHCM đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng.

Hội sẽ vận động nguồn lực kinh phí để hỗ trợ các bệnh viện, trung tâm, cơ sở y tế huy động, tăng cường nhân lực y tế triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho người dân thành phố.

Hội Doanh nhân trẻ triển khai ATM nhân lực tiêm vắc xin tại TPHCM ảnh 1

Các tình nguyện viên đầu tiên đã có mặt tại Trung tâm y tế huyện Hóc Môn để tham gia chương trình ATM Nhân lực tiêm vắc xin. Ảnh: BTC

Theo Ban tổ chức, kinh phí vận động được cho Chương trình sẽ được Hội dùng để hỗ trợ cho các bệnh viện, cơ sở y tế để huy động thêm đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, sinh viên, tình nguyện viên ngành y (đang không tham gia trực tiếp điều trị bệnh nhân COVID-19 trong các bệnh viện) tham gia chương trình ATM Nhân lực tiêm vắc xin.

Ngay trong ngày 10/9, 18 tình nguyện viên đầu tiên đến từ DHA healthcare đã có mặt tại Trung tâm y tế huyện Hóc Môn để tham gia chương trình ATM nhân lực tiêm vắc xin.

Lực lượng này sẽ làm việc dưới sự bố trí của các địa phương tại TPHCM, tổ chức thành các đội tiêm ở điểm tiêm cố định, hoặc đội tiêm lưu động.

Mô hình triển khai là một bác sỹ thực hiện khám sàng lọc, một điều dưỡng thực hiện tiêm, một nhân viên thực hiện kiểm tra thông tin phiếu sàng lọc, hỗ trợ bác sỹ khám sàng lọc và theo dõi sau tiêm.

Hội Doanh nhân trẻ triển khai ATM nhân lực tiêm vắc xin tại TPHCM ảnh 2

Tham gia ATM Nhân lực tiêm vắc xin, mỗi tình nguyện viên sẽ được hỗ trợ một phần chi phí để cảm ơn những đóng góp của dành cho cộng đồng.

Hội DNT Việt Nam rất mong nhận được sự quan tâm ủng hộ và đóng góp của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân cho Chương trình.

Mọi đóng góp xin gửi về Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam - Số tài khoản: 0021000466369 - Ngân hàng thương mại CP Ngoại thương Việt Nam.

MỚI - NÓNG
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
TPO - Một đối tượng ngoài trường đã hack được tài khoản mạng xã hội của một học sinh lớp 9A9 của Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TPHCM rồi sử dụng tài khoản này nhắn đòi tiền những học sinh liên quan, dọa không đưa tiền sẽ bị tung lên mạng. Các em không đồng ý trả tiền nên đoạn clip đã bị phát tán.