Có 39 kết quả :

Triển khai chương trình “ATM yêu thương” tại TP. HCM

Triển khai chương trình “ATM yêu thương” tại TP. HCM

TPO - Với mức hỗ trợ hằng tháng 1 triệu đồng/trường hợp cho tới khi đủ 18 tuổi, chương trình “ATM yêu thương” do T.Ư Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam triển khai được kỳ vọng sẽ trở thành nguồn lực đồng hành với những trẻ em không may bị mất bố, mẹ do dịch bệnh COVID-19.
Triển khai 'ATM - túi thuốc cứu người' tại vùng dịch

Triển khai 'ATM - túi thuốc cứu người' tại vùng dịch

TPO - Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp cùng Hội Thầy thuốc trẻ TPHCM phát động chương trình "ATM - túi thuốc cứu người" nhằm tư vấn, hỗ trợ điều trị các F0 tại nhà, giúp bệnh nhân mau chóng hồi phục, góp phần giảm tải cho các bệnh viện. Ngay khi phát động, Chủ tịch Hội DNT Việt Nam đã tiên phong ủng hộ 1.000 túi thuốc.
Các tình nguyện viên mang bình oxy đến cho những người cần sử dụng. - Ảnh: Nguyễn Á

Kêu gọi góp sức cùng ATM Oxy cứu trợ người dân tại TPHCM

TPO - Anh Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho biết, chương trình ATM Oxy đang vận hành 23 trạm lưu trữ và cung cấp Oxy cho người dân có nhu cầu đổi bình hoặc cấp cứu các trường hợp nhiễm COVID tại TPHCM. Ban tổ chức mong có thêm sự góp sức từ các mạnh thường quân, các lực lượng để cùng nhau "trao oxy, nối dài sự sống" cho người dân gặp khó khăn. 
Hội Doanh nhân trẻ đề xuất cách giảm áp lực tiêm vắc xin COVID-19 tại TPHCM

Hội Doanh nhân trẻ đề xuất cách giảm áp lực tiêm vắc xin COVID-19 tại TPHCM

TPO - Để đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng, giảm tải áp lực về nguồn lực và chi phí lên hệ thống y tế Nhà nước, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vừa đề xuất lãnh đạo TPHCM phân bổ lượng vắc xin, để Hội chủ động phối hợp với Cty CP Vắc xin Việt Nam và một số cơ sở y tế tư nhân của Hội, triển khai tiêm cho hơn 1 triệu lao động tại các doanh nghiệp hội viên. 
Doanh nhân trẻ ASEAN thấm nhuần tư tưởng cộng đồng, xây dựng hệ sinh thái mở

Doanh nhân trẻ ASEAN thấm nhuần tư tưởng cộng đồng, xây dựng hệ sinh thái mở

TPO - Ngày 30/11, tại Hà Nội, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam - Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân trẻ ASEAN năm 2020 tổ chức chương trình Carnival Doanh nhân trẻ ASEAN lần thứ V. Dự và phát biểu tại chương trình, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đề nghị doanh nhân trẻ ASEAN cần thấm nhuần tư tưởng cộng đồng và gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng; xây dựng một hệ sinh thái mở, chuỗi cung ứng phù hợp để hỗ trợ nhau cùng phát triển.
Anh Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam (thứ 2, từ trái qua) trong chiến dịch giải cứu dưa hấu giúp người nông dân vượt qua dịch Covid - 19

Góp 5 tỷ đồng chống dịch

TP - Chỉ trong 1 ngày kêu gọi, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã quyên góp được 5 tỷ đồng đủ kinh phí sản xuất 10.000 bộ Kit xét nghiệm virus SARS-CoV-2. Đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nhân trẻ Việt Nam với cộng đồng, xã hội trong thời điểm dịch Covid - 19 diễn biến phức tạp.
Ảnh minh họa

10 nghìn bộ kit phát hiện covid-19

TPO - Hưởng ứng lời kêu gọi của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã vận động các hội viên ủng hộ 5 tỷ đồng kinh phí để sản xuất 10 nghìn bộ kit xét nghiệm nhanh covid-19.
Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam hỗ trợ vốn khởi nghiệp cho vận động viên

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam hỗ trợ vốn khởi nghiệp cho vận động viên

TPO - Theo thỏa thuận ký kết, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ hỗ trợ đào tạo để các vận động viên có cơ hội chuyển đổi nghề nghiệp nếu có nguyện vọng; cấp vốn và tư vấn đối với các dự án khởi nghiệp mang tính khả thi cao của các vận động viên sau khi họ không còn thi đấu và muốn mở doanh nghiệp...