Tỉnh đoàn Đắk Nông tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 24/3, Tỉnh đoàn Đắk Nông tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và gặp mặt cán bộ đoàn qua các thời kỳ.

Tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh đoàn Châu Ngọc Lương đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chính Minh. Trong 90 năm qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên đã nối tiếp viết lên những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước.

Tỉnh đoàn Đắk Nông tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn ảnh 1

Các tập thể, cá nhân xuất sắc trong công tác đoàn và phong trao thanh thiếu nhi nhận bằng khen

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Trần Xuân Hải, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích các cấp bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên Đắk Nông đã đạt được trong thời gian qua.

Đồng chí đề nghị các cấp bộ đoàn trong tỉnh phải quan tâm, khuyến khích, tạo điều kiện cho thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp; động viên, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh, thiếu niên tham gia học tập, lao động, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị…

Tỉnh đoàn Đắk Nông tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn ảnh 2

Đại diện đồn Biên phòng cửa khẩu Bu P’răng nhận tivi.

Tại chương trình, thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn trao Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 15 cá nhân có nhiều đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ; trao Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trao thanh thiếu nhi giai đoạn 2016-2020.

Dịp này, Tỉnh đoàn trao giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “90 năm truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”; trao 22 giải thưởng cho 22 tài năng trẻ tỉnh Đắk Nông năm 2021; trao tặng 1 tivi trị giá hơn 25 triệu đồng cho Đồn Biên phòng cửa khẩu Bu P’răng, xã Quảng Trực (huyện Tuy Đức).

MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.