Tình cờ phát hiện nhân tình già giàu có của chồng nhờ câu chuyện "buôn dưa lê"

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Theo tôi, chuyện cô vì tin tưởng vào tình yêu của bạn trai và bản thân cô cũng thấy quan hệ tình cảm đã chín muồi nên tự nguyện dâng hiến chẳng có gì đáng làm ầm ĩ hay dằn vặt, đau xót cả. Điều đáng bàn ở đây là liệu sau những gì cô tận mắt chứng kiến, tận tai nghe được từ nhân tình già giàu có của người yêu thì cô có còn muốn chung sống với anh ta đến trọn đời không?

        Bây giờ cô nên nhìn thẳng vào sự thật để đưa ra quyết định chính xác, nghiêm túc cho tình yêu của mình sau những gì xảy ra trong câu chuyện Trao thân rồi mới tá hoả phát hiện người yêu làm ... trai bao. Cô không nên né tránh hay quá buồn phiền mà bỏ mặc cho hậu quả muốn đến đâu thì đến.

Theo tôi, chuyện cô vì tin tưởng vào tình yêu của bạn trai và bản thân cô cũng thấy quan hệ tình cảm đã chín muồi nên tự nguyện dâng hiến chẳng có gì đáng làm ầm ĩ hay dằn vặt, đau xót cả. Điều đáng bàn ở đây là liệu sau những gì cô tận mắt chứng kiến, tận tai nghe được từ nhân tình già giàu có của người yêu thì cô có còn muốn chung sống với anh ta đến trọn đời không?

Và nếu xây dựng hạnh phúc với anh ấy liệu cô có thể chấp nhận một người chồng sống cùng vợ mà làm cái nghề phục vụ tình cho nhiếu quí bà, quí cô chỉ để dư thừa tiền hưởng thụ không? Theo tôi chuyện này là khó đấy cô ạ, do đó cô nên tỉnh táo, nên bình tĩnh để có giải pháp đúng. Bên cô còn có bố, mẹ, có người thân, có đồng nghiệp, cần thì cô tìm sự giúp đỡ từ họ. Còn nếu cô đủ bản lĩnh, đủ hiểu biết thì cô cứ mạnh dạn tự quyết cho tình yêu, cho tương lai cuộc sống của mình. Chỉ mong cô suy nghĩ, xem xét thật kĩ càng, thật thấu đáo để thoát khỏi cảnh trớ trêu này càng sớm càng tốt. Chúc cô thành công.

MỚI - NÓNG