Tín hiệu đáng mừng từ Tiền Phong Golf Championship

Sân Mountainview có khung cảnh rừng tự nhiên trên đảo tuyệt đẹp
Sân Mountainview có khung cảnh rừng tự nhiên trên đảo tuyệt đẹp
TPO - Nguồn tin từ ban tổ chức giải Tiền Phong Golf Championship cho biết, mùa giải năm nay nhận số lượng đăng ký thi đấu kỷ lục của các golfer.

Tiền Phong Golf Championship 2020 được tổ chức trên sân Kings Course và sân Mountainview thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) ngày 31/10 tới.

BTC giải dự kiến 144 golfer sẽ tranh tài trên sân chính Kings Course; trong khi số ít các golfer thi đấu trên sân Mountain view. Tuy nhiên, do số lượng người chơi đăng ký quá đông nên BTC đã quyết định tăng thêm suất chơi ở sân phụ Mountainview.

Đây là lần đầu tiên sân Mountainview được sử dụng tại Tiền Phong Golf Championship, sau Lakeside. Sân Mountainview được thiết kế năm 2004 bởi Công ty Pacific Coast Designs (PCD), Australia và đưa BRG Kings Island Golf Resort trở thành sân golf 36 hố đầu tiên tại Việt Nam. 

 Sân golf này được thiết kế theo ý tưởng rừng tự nhiên trên đảo, tận dụng hết những khung cảnh tuyệt vời đến khó tin của những rặng cây bao quanh trải dài trên 7,000 yards tính từ Gold tees. Người chơi hoàn toàn đắm mình vào thiên nhiên và quên đi những ồn ã của thành phố. Mặt sân làm bằng cỏ Novotec chính là yếu tố tạo nên kiệt tác Mountainview.

Ở các mùa giải trước, chỉ có các golfer tranh tài trên sân chính Kings Course mới có cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn. Năm nay, để khích lệ tinh thần thi đấu của các golfer tại sân Mountainview, BTC sẽ đặt giải thưởng HIO gồm 1 xe Toyota tại sân chơi này.

Trước đó, sân Kings Course đã có 4 giải HIO sẽ được đặt tại 4 hố Par 3 (hố 4, hố 6, hố 14, hố 17) gồm 4 mẫu xe ô tô Toyota (bao gồm Camry 2.5Q, Fortuner Legender, Innova V, Corolla Cross 1.8HV), thẻ thành viên Platinum VIP CLB Du thuyền cá nhân Việt Yard trị giá 500 triệu đồng, bộ gậy Fullset Majety trị giá 400 triệu đồng, 2 giải sản phẩm sơn KOTA trị giá 400 triệu đồng.

Bên cạnh giải thưởng cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross), Ban tổ chức (BTC) còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi bảng, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các giải kỹ thuật như các giải Longest Drive, các giải Nearest to the Pin với Cúp. Các giải thưởng này gồm thẻ đánh golf 1 năm ở sân Tam Đảo, thẻ Platium CLB du thuyền, vé máy bay Vietnam Airline, voucher các sân golf phía Bắc....

Tiền Phong Golf Championship 2020 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với sự góp mặt của các golfer trẻ hàng đầu Việt Nam: Nguyễn Thảo My, Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Vũ Quốc Anh, Chúc An…Các khách mời như hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu Jennifer Phạm, Á hậu Huyền My, người đẹp Thanh Tú cùng một số người đẹp khác sẽ giúp giải trở nên sôi động hơn khi trực tiếp cầm gậy ra sân thi đấu.

Tín hiệu đáng mừng từ Tiền Phong Golf Championship ảnh 6   
MỚI - NÓNG