Tin ảnh:

Tin ảnh:
TPO - Tối 15/1/2008, chương trình Thời sự - Đài truyền hình Việt Nam phát một phóng sự, phản ánh cảnh bà Quảng Thị Kim Hoa (sinh năm 1968), thường trú tại 1/2, đường Võ Thị Sáu, khu phố 3, phường Quyết Thắng, (thành phố Biên Hòa, Đồng Nai) hành hạ, đánh đập dã man các cháu nhỏ do mình trông giữ. Những cháu không chịu ăn sẽ bị “ăn thước” và “ăn tát”. Ngay sau khi sự việc được phanh phui, chiều 16/11, bà Hoa đã bị khởi tố và bị bắt về tội ngược đãi trẻ em theo điều 11, Bộ luật hình sự.

Tin ảnh:

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM đang triển khai đợt tiêm chủng vắc xin COVID-19 lớn nhất từ trước đến nay

TPHCM triển khai tiêm vắc xin cho giáo viên, nhân viên ngành giáo dục

TPO - Trong đợt tiêm chủng vắc xin COVID-19 tại TPHCM lần này sẽ có cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT; các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên và các trường cao đẳng - trung cấp trực thuộc; bao gồm cả các đơn vị giáo dục công lập và ngoài công lập. Số lượng người làm trong ngành giáo dục TPHCM là khoảng 100.000 người.
Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT 2020 tại Hà Nội trong bối cảnh có dịch COVID-19 Ảnh: Nguyễn Hà

Thông tin mới nhất của kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

TP - Ngày 18/6, Bộ GD&ĐT quyết định tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 thành 2 đợt: Đợt 1 diễn ra ngày 7-8/7 cho thí sinh không liên quan COVID-19, đợt 2 cho những thí sinh còn lại. Các địa phương có dịch đang chuẩn bị rốt ráo cho việc tổ chức 2 đợt thi.