Tìm thấy thi thể vợ chồng mất tích trên sông Đồng Nai

0:00 / 0:00
0:00
Tìm thấy thi thể vợ chồng mất tích trên sông Đồng Nai
TPO - Nguyên đêm lực lượng chức năng và người dân nỗ lực tìm kiếm, đến sáng nay đã tìm thấy thi thể vợ chồng mất tích trên sông Đồng Nai đoạn gần cầu Hóa An. 

Sáng nay (16/3), lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương và Đồng Nai đã tìm thấy thi thể hai vợ chồng mất tích trên sông Đồng Nai. Cơ quan chức năng tiến hành trục vớt và đưa thi thể nạn nhân về nhà xác để tiếp tục khám nghiệm điều tra nguyên nhân. Vị trí tìm thấy thi thể gần cầu Hóa An nối Bình Dương và Đồng Nai. 

Tìm thấy thi thể vợ chồng mất tích trên sông Đồng Nai ảnh 1 Lực lượng chức năng trục vớt thi thể nạn nhân
Trước đó, chiều 15/3, lực lượng chức năng TX Tân Uyên (Bình Dương) và TP Biên Hòa (Đồng Nai) cùng nhận được tin báo có vụ lật ghe trên sông Đồng Nai đoạn giáp địa phận hai tỉnh nên đến hiện trường.
Tìm thấy thi thể vợ chồng mất tích trên sông Đồng Nai ảnh 2 Rất nhiều người đi đường đứng theo dõi
Theo thông tin ban đầu, khi chiếc ghe chở 3 người đi trên sông thì bất ngờ lật úp. Một người đàn ông trong số đó đã kịp bơi vào bờ thoát nạn. Trong khi đó, hai người gồm một nam và một nữ mất tích.  

Được biết, hai người mất tích là vợ chồng, chủ cơ sở chế tạo ghe ở TP Biên Hòa. Khi hai vợ chồng trên đường đi giao ghe cho khách thì xảy ra sự việc.

Tìm thấy thi thể vợ chồng mất tích trên sông Đồng Nai ảnh 3 Trước đó, lực lượng chức năng tìm kiếm cả đêm 

Làm việc với cơ quan chức năng, người duy nhất thoát nạn trong vụ lật ghe cho rằng khi đang di chuyển trên sông, đến đoạn cho ghe ôm cua thì bị lật úp. Hiện, nhân chứng đang được cơ quan chức năng tích cực lấy lời khai để điều tra nguyên nhân. 

MỚI - NÓNG