Thâu đêm tìm kiếm hai vợ chồng mất tích trên sông Đồng Nai

0:00 / 0:00
0:00
Thâu đêm tìm kiếm hai vợ chồng mất tích trên sông Đồng Nai
TPO - Chiếc ghe chở 3 người chạy trên sông Đồng Nai thì bất ngờ bị lật. Một người bơi vào bờ còn hai người mất tích. Lực lượng chức năng đang tìm kiếm nạn nhân. 

Đến 0h ngày 16/3, lực lượng chức năng cùng người dân đang nỗ lực tìm kiếm hai người mất tích trên sông Đồng Nai đoạn gần cầu Hóa An giáp ranh giữa Bình Dương và Đồng Nai. 

Trước đó, chiều cùng ngày lực lượng chức năng TX Tân Uyên (Bình Dương) và TP Biên Hòa (Đồng Nai) nhận được tin báo có vụ lật ghe trên sông Đồng Nai đoạn giáp địa phận hai tỉnh nên đến hiện trường.

Thâu đêm tìm kiếm hai vợ chồng mất tích trên sông Đồng Nai ảnh 1
Lực lượng chức năng và người dân đang tích cực tìm người mất tích 

Theo thông tin ban đầu, khi chiếc ghe chở 3 người đi trên sông thì bất ngờ lật úp. Một người đàn ông trong số đó đã kịp bơi vào bờ thoát nạn. Trong khi đó, hai người gồm một nam và một nữ mất tích. 

Được biết, hai người mất tích là vợ chồng, chủ cơ sở chế tạo ghe ở TP Biên Hòa. Khi hai vợ chồng trên đường đi giao ghe cho khách thì xảy ra sự việc. 

Thâu đêm tìm kiếm hai vợ chồng mất tích trên sông Đồng Nai ảnh 2
Trên bờ, người dân lập bàn thờ cho nạn nhân 

Nhân chứng được cho là may mắn sống sót sau vụ lật ghe đang được hạn chế tiếp xúc để phục vụ công tác điều tra. 

MỚI - NÓNG
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
TPO - Tại phiên họp lần thứ nhất Ban Chấp hành Công đoàn TPHCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, các đại biểu đã bầu Ban Thường vụ gồm 17 thành viên. Trong đó, bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023, tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bốn Phó Chủ tịch gồm các ông, bà: Trần Đoàn Trung, Phạm Chí Tâm, Lê Thị Kim Thúy và Phùng Thái Quang.