Tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy cầu Cửa Đại

Cầu Cửa Đại, nơi xảy ra vụ việc
Cầu Cửa Đại, nơi xảy ra vụ việc
TPO - Lúc 10 giờ sáng ngày 19/5, lực lượng chức năng đã vớt được thanh niên 28 tuổi nhảy cầu Cửa Đại.

Sáng 19/5, UBND xã Cẩm Thanh, TP. Hội An (Quảng Nam) cho biết lực lượng chức năng đã vớt được thi thể thanh niên nhảy cầu Cửa Đại.

Nạn nhân là Nguyễn Ngọc Đ. (28 tuổi, trú xã Tiên Thọ, huyện Tiên Phước, Quảng Nam)

Trước đó, khoảng 17h ngày 18/5, anh Đ. đi xe máy trên cầu Cửa Đại (giáp ranh giữa TP Hội An và huyện Duy Xuyên), đến giữa cầu bất ngờ dừng xe leo qua lan can nhảy xuống sông mất tích.

Tiếp nhận thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Nam đã điều động phương tiện cùng cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tham gia tìm kiếm nạn nhân.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng  làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng kết luận cuộc họp

Bí thư Đinh Tiến Dũng: Hà Nội không giãn cách, phong toả một cách cực đoan

TPO - “Thành phố không giãn cách, phong toả một cách cực đoan để ảnh hưởng đến phát triển kinh tế- xã hội. Có lúc có tin đồn phong toả thành phố. Làm gì có việc đó. Chúng ta bình tĩnh xử lý và những giải pháp thành phố đang làm là đúng và hiệu quả. Không bỏ lọt các F1, F2, F3”, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng nêu.
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh phát biểu tại hội nghị

Chủ tịch Hà Nội: Xem xét dừng hoạt động các quán bia hơi

TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh cho biết, vẫn còn chỗ này chỗ kia thực hiện chưa quyết liệt các quy định phòng chống dịch COVID-19, như ở công viên, vườn hoa vẫn tụ tập đông người. Ông Chu Ngọc Anh kiến nghị xem xét tạm dừng thêm loại hình kinh doanh không thiết yếu như bia hơi…