Người đàn ông cứu sống nữ sinh lớp 10 nhảy cầu tự tử trong đêm

Người đàn ông cứu sống nữ sinh lớp 10 nhảy cầu tự tử trong đêm
TPO - Khi chở con đi dạo bờ kè sông Trí (Hà Tĩnh), anh Tuyến phát hiện dưới nước có người đang chới với liền hô hoán và lao xuống cứu.

Sáng 4/5, thông tin từ UBND phường Sông Trí, TX. Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cho biết, một người đàn ông trên địa bàn vừa cứu sống một nữ sinh nhảy cầu tự tử trong đêm.

Theo đó, vào khoảng 19h ngày 3/5, khi anh Nguyễn Văn Tuyến (trú tại phường Sông Trí) chở con đi dạo trên bờ kè sông Trí, đoạn qua xóm 1, xã Kỳ Hoa, thị xã Kỳ Anh thì phát hiện một chiếc xe máy điện dựng trên bờ không có người.

Người đàn ông cứu sống nữ sinh lớp 10 nhảy cầu tự tử trong đêm ảnh 1 Nhiều người dân hiếu kỳ tập trung tại bờ kè nơi nữ sinh được nam thanh niên cứu sống.

Lúc này, anh Tuyến dừng xe lại rồi quan sát thì phát hiện có một người đang chới với giữa dòng sông. Do tình trạng quá nguy cấp, trời tối mịt, anh Tuyến hô hoán người dân xung quanh đến ứng cứu, đồng thời liều mình lao xuống sông cứu người này vào bờ an toàn. 

Nạn nhân là một nữ sinh đang học lớp 10 tại trường THPT Kỳ Anh. Sau đó, người dân đã đưa cô gái đến Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh cấp cứu.

Hiện sức khỏe nữ sinh này đã ổn định. Bước đầu cơ quan chức năng xác định, nữ sinh tự mình đi xe đạp điện đến cầu rồi nhảy xuống tự tử.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đề nghị kỷ luật Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam

Đề nghị kỷ luật Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam

TPO - Theo UBKT Trung ương, ông Trần Văn Nam, Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương có những vi phạm quyết định, chịu trách nhiệm trực tiếp khi giữ chức vụ phó chủ tịch UBND tỉnh đã ký văn bản áp dụng giá đất tính thu tiền sử dụng đất, vi phạm quy định pháp luật về đất đai, gây thất thoát lớn ngân sách nhà nước…
10 ngày không có ca mắc, Vĩnh Phúc nới lỏng một số biện pháp phòng dịch

10 ngày không có ca mắc, Vĩnh Phúc nới lỏng một số biện pháp phòng dịch

TPO - Căn cứ theo tình hình dịch bệnh trên địa bàn, Vĩnh Phúc cho phép nới lỏng một số dịch vụ, tuy nhiên các hoạt động kinh doanh, dịch vụ như: Karaoke; Massage; quán Intenet, trò chơi điện tử; các vũ trường; quán bar, cafe; dịch vụ spa - chăm sóc sắc đẹp, gội đầu, chăm sóc sức khỏe... vẫn chưa được mở cửa.