Có 12 kết quả :

Nhà nghiên cứu ĐH Duy Tân tham gia nhận định nguyên nhân sạt lở sông Thu Bồn

Nhà nghiên cứu ĐH Duy Tân tham gia nhận định nguyên nhân sạt lở sông Thu Bồn

Dành tâm huyết cả cuộc đời cho các hoạt động bảo vệ môi trường, nhiều năm qua, các nhà khoa học thuộc Khoa Môi trường & Công nghệ Hóa thuộc ĐH Duy Tân vừa đứng lớp giảng dạy vừa triển khai các nghiên cứu khoa học với mong muốn áp dụng kiến thức và kinh nghiệm của mình vào thực tế cuộc sống để giải quyết các vấn đề nổi cộm của xã hội liên quan đến môi trường. 
Hội An về đêm. Ảnh: rough guides

Top 20 địa điểm thú vị tận hưởng cuộc sống về đêm

TP - Phố cổ Hội An vừa được Rough Guides, trang hướng dẫn thông tin du lịch lớn nhất thế giới của Anh công bố nằm trong danh sách 20 địa điểm thú vị trên thế giới thích hợp cho việc trải nghiệm cuộc sống về đêm. Chương trình “Tham gia lễ hội trăng rằm tại Hội An - Việt Nam” được xếp thứ 15.
Lễ đâm trâu ở Măng Tông do gia đình Hê tổ chức đầu năm nay Ảnh: Nguyễn Thành

Nợ đầm lễ hội đâm trâu

TP - Đâm trâu - sinh hoạt văn hóa nơi thượng nguồn sông Thu Bồn giữa núi rừng Trường Sơn. Nhưng cũng vì đâm trâu mà nhiều người dân mang nợ chồng chất. Họ nói: “Nợ thì nợ, đâm thì cứ … đâm thôi !”
Kè tiền tỷ hư hỏng sau một tháng sử dụng

Kè tiền tỷ hư hỏng sau một tháng sử dụng

TP - Đầu tư gần 54 tỷ đồng, mới đưa vào sử dụng chưa được một tháng thì cả ba tuyến kè trọng yếu bảo vệ bờ sông Thu Bồn thuộc địa phận xã Duy Châu (Duy Xuyên) và xã Điện Quang (Điện Bàn, Quảng Nam) đã hư hỏng nghiêm trọng chỉ sau một cơn lũ.