Tìm thấy thi thể một người trong vụ chìm tàu ở Phú Quốc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đang trên đường vào bờ tránh trú bão, tàu cá bị sóng đánh chìm khiến hai người mất tích, sáng nay 13/7, lực lượng chức năng TP. Phú Quốc (Kiên Giang) đã tìm thấy thi thể một người.

Sáng 13/7, Ban Chỉ huy Đồn biên phòng Cửa khẩu cảng Dương Đông, TP Phú Quốc cho biết lực lượng chức năng đã tìm kiếm được thi thể người con.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 30 ngày 12/7, tàu đánh lưới ghẹ do ông Đặng Văn Nhiều (ngụ huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) là thuyền trưởng, điều khiển vào cửa sông Dương Đông, TP Phú Quốc.

Tìm thấy thi thể một người trong vụ chìm tàu ở Phú Quốc ảnh 1

Tàu cá bị sóng đánh chìm.

Khi tàu đến khu vực bờ kè Xóm Cồn, khu phố 3, phường Dương Đông, do sóng to, gió lớn đã làm lật tàu. Tại thời điểm lật, trên tàu có 7 người.

Lực lượng tại Trạm Biên phòng Cửa khẩu Cảng Dương Đông đã phối hợp cùng người dân địa phương cứu được 5 người, có 2 người mất tích (là cha con ruột, tên là Danh Quí và Danh Hai).

Đến 6 giờ ngày 13/7, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể anh Danh Quí (con của ông Hai). Hiện tại, các đơn vị đang tiếp tục cử lực lượng tìm kiếm 1 người mất tích còn lại.

MỚI - NÓNG