Có 345 kết quả :

Kinh hoàng vụ lật thuyền trên biển Cửa Đại

Kinh hoàng vụ lật thuyền trên biển Cửa Đại

TP - Chiếc thuyền chở khách du lịch đang di chuyển từ đảo Cù Lao Chàm về Cửa Đại thì bất ngờ bị sóng đánh lật úp giữa biển. Tất cả 39 người trên tàu rơi xuống nước, lực lượng chức năng vớt được 35 người thì 13 người đã tử vong, 2 người nguy kịch.
Thời điểm tàu QNg 95058 TS của ông Dương Văn Thạch sắp chìm, 5 ngư dân tập trung ở mũi tàu chờ lực lượng đến cứu Ảnh: CSB cung cấp

Lại ra khơi khi vừa về từ cõi tử

TP - May mắn được cứu sống giữa biển khi cơn bão Côn Sơn đang hoành hành dữ dội, 5 ngư dân tàu QNg 95058 TS là những người trở về từ cõi tử. Duyên nợ với biển chưa hết, qua cơn đại nạn, họ lại sửa tàu tiếp tục vươn khơi, nối tiếp nghề truyền thống bao đời của cha ông.
Mẹ con chị Chi ngóng chờ anh Trần Hồng Thọ còn chưa trở về, sau khi tàu bị đâm chìm ở Hoàng Sa. Ảnh: Văn Chương

Ngư dân Quảng Ngãi bị đâm chìm tàu ở Hoàng Sa: Chuyến biển bão táp

TP - Trưa ngày 4/4, tàu cá QNg 90399 TS của thuyền trưởng Đặng Dũng đã đưa 16 ngư dân, gồm 12 thuyền viên trên tàu ông Dũng và 4 ngư dân thuộc tàu cá QNg 90617 TS của ông Trần Hồng Thọ, cập cảng Sa Kỳ (Bình Sơn, Quảng Ngãi) an toàn. Trước đó, rạng sáng ngày 2/4, tàu cá của ông Thọ bị tàu Trung Quốc đâm chìm giữa Hoàng Sa.
8 ngư dân bị đâm chìm tàu giữa Hoàng Sa đang vào bờ

8 ngư dân bị đâm chìm tàu giữa Hoàng Sa đang vào bờ

TP - Đến tối qua (3/4), thông tin từ người nhà thuyền trưởng Trần Hồng Thọ (xã Bình Châu, Bình Sơn, Quảng Ngãi) cho biết, 8 ngư dân trên tàu QNg 90617-TS của ông Thọ bị tàu Trung Quốc đâm chìm giữa Hoàng Sa đã được những tàu cá cùng xã vớt lên và đang trên đường vào bờ.