Tìm thấy 7 thi thể trong kho lạnh sân bay Pakistan

Khói bốc lên từ sân bay Jinnah hôm 9/6
Khói bốc lên từ sân bay Jinnah hôm 9/6
TPO - Theo CNN, sáng nay, 7 thi thể được tìm thấy tại một kho lạnh của sân bay Jinnah, thuộc Karachi, tỉnh Sindh, Pakistan, một ngày sau cuộc khủng bố khiến 29 người thiệt mạng.

Người đứng đầu cơ quan y tế tỉnh Sindh, ông Saghir Ahmad cho biết, 7 thi thể này là các công nhân vận chuyển hàng hóa của sân bay. Để đưa được xác 7 người này ra ngoài, lực lượng chức năng đã phải dùng đến các máy móc hạng nặng.

Theo CNN, trước đó, gia đình của những công nhân này đã chặn một con đường dẫn đến sân bay, yêu cầu chính quyền giúp đỡ họ tìm ra người thân.

Các nhân viên cứu hộ đã cố gắng tiếp cận với các công nhân bị mắc kẹt bên trong kho lạnh của sân bay lớn nhất Pakistan. Hoạt động cứu hộ diễn ra một ngày sau khi nhóm khủng bố Taliban tấn công sân bay khiến 29 người thiệt mạng.

Tối 8/6, 10 tên khủng bố được trang bị súng, lựu đạn và áo bom tự sát tấn công vào khu vực chứa hàng của sân bay, cách khu vực máy bay cất cánh khoảng 1km. Lực lượng an ninh đã phong tỏa sân bay, bao vây bọn khủng bố và tiêu diệt toàn bộ chúng.

Theo Theo CNN
MỚI - NÓNG
Gạo A An được vinh danh trong Top 10 sản phẩm tin dùng do người tiêu dùng bình chọn năm 2020.
Làm gạo ngon, gạo sạch cho người tiêu dùng Việt
Nhiều doanh nghiệp lúa gạo đã có sự thay đổi linh hoạt để thích ứng nhanh trước xu thế tiêu dùng mới khi đại dịch COVID-19 bùng phát, đồng thời nỗ lực hoàn thiện chuỗi sản xuất để tạo nên những sản phẩm ngon - sạch nhất cho mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Larry King: "Mỗi sáng tôi đều tự nhủ mọi điều tôi nói ra hôm nay không dạy được tôi điều gì. Nên nếu muốn học hỏi, tôi sẽ phải lắng nghe"

Ông hoàng truyền thông Larry King: Tôi thích nghe tiếng người

TP - Cuộc ra đi thời COVID của Larry King đầu năm nay, giữa lúc dân chúng và truyền thông Mỹ bị tách làm hai nửa không thể dung hòa, đặt ra câu hỏi lớn: “Sau King liệu các cuộc đối thoại hay tranh luận ôn hòa như trong các show Larry King Live của đài CNN có còn khán giả?”. Thiên hạ liệu có tác loạn đối đầu khi hoàng đế truyền thông cổ điển băng hà?
Đảo Phuket trước khi đại dịch COVID-19 bùng phát. Ảnh: Phuketnews

Thái Lan rón rén mở lại đảo du lịch

TP - Kế hoạch của Thái Lan về việc mở cửa đảo du lịch Phuket với các du khách đã tiêm phòng vắc-xin ngừa COVID-19 từ ngày 1/7 có vẻ chưa được chào đón nồng nhiệt. Số liệu đặt phòng khách sạn cho thấy mới chỉ có 20% phòng được đặt.
Đại diện Xinhua giới thiệu về người dẫn chương trình tin tức AI (trên màn hình) của hãng tại Bắc Kinh. Ảnh: Thái An

Ứng phó AI trong thách thức của tòa soạn

TP - Liên đoàn các nhà báo châu Âu (EFJ) đang kêu gọi các cơ quan công quyền không nên siết quản lý việc sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) trong tòa soạn, mà thúc đẩy cách dùng sao cho phù hợp với đạo đức báo chí.