Tìm thấy 3 thi thể trong vụ nghi án 2 vợ chồng ôm con nhảy sông tự tử

Thi thể đứa trẻ xấu số con anh Tứ chị Hương được tìm thấy trên sông Thạch Hãn ởi khu vực chân cầu Đại Lộc, xã Triệu Thuận. Ảnh: CA.
Thi thể đứa trẻ xấu số con anh Tứ chị Hương được tìm thấy trên sông Thạch Hãn ởi khu vực chân cầu Đại Lộc, xã Triệu Thuận. Ảnh: CA.
TPO - Được cho là do nợ nần, một cặp vợ chồng được cho đã ôm con gái 15 tháng tuổi nhảy sông tự tử. 

Chiều 15/9, Thượng tá Nguyễn Minh Chiến-Trưởng Công an thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) cho biết vừa phát hiện thi thể chị Nguyễn Thị Hương (20 tuổi, trú xã Triệu Thành) trên sông Thạch Hãn đoạn qua cầu Ga (thị xã Quảng Trị). Trước đó thi thể anh Võ Thế Tứ (21 tuổi, trú xã Triệu Thành, huyện Triệu Phong) cũng được phát hiện vào sáng cùng ngày. 

Theo Thượng tá Chiến, khoảng 9h sáng cùng ngày, một người dân đã phát hiện thi thể bé gái nổi trên sông Thạch Hãn (đoạn chân cầu Đại Lộc, xã Triệu Thuận, huyện Triệu Phong). Nạn nhân được xác định khoảng 15 tháng tuổi, là con của anh Võ Thế Tứ và chị Nguyễn Thị Hương (20 tuổi, trú xã Triệu Thành). Cả gia đình 3 người trên được thông báo mất tích vào khoảng 23h ngày 13/9.

Tìm thấy 3 thi thể trong vụ nghi án 2 vợ chồng ôm con nhảy sông tự tử ảnh 1 Phát hiện thi thể anh Võ Thế Tứ trên sông Thạch Hãn, gần khu vực cầu Ga, thị xã Quảng Trị. Ảnh: CA.
Được biết, khoảng 23h ngày 13/9, người dân phát hiện trên cầu Ga có 2 đôi dép và 1 xe máy, nghi ngờ có người nhảy cầu tự tử nên thông báo cho cơ quan chức năng. Tuy nhiên tới sáng 15/9, ngoài thi thể của bé gái, cơ quan chức năng mới vớt được thi thể của anh Tứ còn chị Hương vẫn đang mất tích. Theo một số nguồn tin, trước khi "mất tích" vợ chồng nạn nhân có nợ một khoản tiền lớn.  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Pfizer nỗ lực để đưa liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên về Việt Nam trong tháng 7

Pfizer nỗ lực để đưa liều vắc xin ngừa COVID-19 đầu tiên về Việt Nam trong tháng 7

TPO - Đại diện Pfizer Việt Nam hôm nay xác nhận Pfizer và BioNTech đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép cung cấp vắc xin phòng bệnh COVID-19. Theo đó, hai công ty sẽ cung cấp 31 triệu liều cho Việt Nam trong năm 2021 sau khi có quyết định phê duyệt có điều kiện vắc xin cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn trào số tiền ủng hộ. (Ảnh: Mofa)

Trao hơn 6 tỷ đồng của người Việt ở nước ngoài ủng hộ Quỹ Vắc-xin

TPO - Chiều 17/6, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trao cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền trị giá hơn 6,2 tỷ đồng của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, Văn phòng Quốc hội Lào và Bộ Ngoại giao Việt Nam, ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 và cuộc chiến chống COVID-19 tại các địa phương.
Thái Nguyên không đón được 500 công nhân, Bắc Giang nói gì?

Thái Nguyên không đón được 500 công nhân, Bắc Giang nói gì?

TPO - Tỉnh Thái Nguyên không đón được hơn 500 công nhân tại các điểm đón tại Bắc Giang theo kế hoạch. Hiện tỉnh Thái Nguyên phát công văn hoả tốc nhằm phát hiện, ngăn ngừa công nhân về tự do. Trong khi đó, tỉnh Bắc Giang cho hay, số lao động không đến điểm tập kết để về quê là do đã quay lại làm việc hoặc đang cách ly y tế.