Bỏ xe SH trên cầu Bến Thủy, nam thanh niên nhảy sông tự tử

Bỏ xe SH trên cầu Bến Thủy, nam thanh niên nhảy sông tự tử
TPO - Nam thanh niên điều khiển xe máy SH lên cầu Bến Thủy 1 rồi dừng lại nhắn tin cho gia đình. Sau đó, người này xuống sông Lam tự tử.

 Theo các nhân chứng, vụ việc xảy ra vào khoảng 10h hôm nay (31/3). Thời điểm đó, một nam thanh niên điều khiển xe máy SH mang BKS 37B2 - 8xxxx lên cầu Bến Thủy 1 rồi dừng xe lại. Sau khi cởi mũ bảo hiểm để lại trên xe, người này bất ngờ nhảy qua lan can cầu, gieo mình xuống sông Lam tự tử. Do sự việc diễn ra quá nhanh nên không ai kịp can ngăn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để tổ chức tìm kiếm tung tích nạn nhân. Đến 13h cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân cách vị trí ban đầu khoảng 100m.

Bỏ xe SH trên cầu Bến Thủy, nam thanh niên nhảy sông tự tử ảnh 1 Chiếc xe nạn nhân để lại hiện trường
Bỏ xe SH trên cầu Bến Thủy, nam thanh niên nhảy sông tự tử ảnh 2 Cầu Bến Thủy 1 nơi nạn nhân nhảy tự tử

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là Nguyễn Văn Q. (SN 1990, trú xã Nghi Phú, TP. Vinh, Nghệ An).

Theo người nhà nạn nhân, cách đây 4 năm Q. đi New Zealand. Thời gian này, Q. có dấu hiệu mắc bệnh trầm cảm. Bình thường nạn nhân hiền lành, rất ít nói, cũng không giao lưu với ai.

Trước khi nhảy cầu, Q. nhắn tin cho bố với nội dung “Bố ơi con đi chết đây”. Người bố sau đó gọi điện lại nhưng máy Q. mất liên lạc.

Hiện tại cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể Q cho người nhà mang về an táng.

MỚI - NÓNG
Nhiều địa phương buông lỏng quản lý để phân lô, bán nền trái phép tràn lan
Nhiều địa phương buông lỏng quản lý để phân lô, bán nền trái phép tràn lan
TPO - Theo Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), thời gian qua tại nhiều địa phương có tình trạng mua, gom đất nông nghiệp hoặc người sử dụng đất có diện tích lớn thực hiện chia tách, chuyển mục đích sử dụng đất để phân lô, bán nền trái phép. Để xảy ra tình trạng này có nguyên nhân là các cơ quan có thẩm quyền tại địa phương buông lỏng quản lý...