Tiết lộ sốc vụ minh tinh Ấn Độ bị 7 người cưỡng hiếp suốt 2 giờ

TPO - Nhóm đàn ông (bao gồm cả tài xế Martin của nữ diễn viên) đã thay nhau cưỡng hiếp nữ diễn viên Bhavana bất chấp sự cầu xin và chống cự của cô suốt hơn 2 tiếng đồng hồ

Cụ thể, ngày 17.2.2017, Bhavana được tài xế riêng tên Martin trở vể nhà từ phim trường nhưng khi xe nữ diễn viên đang di chuyển trên đường thì bất ngờ va chạm với một xe khác. Marin dừng xe xuống kiểm tra và sau đó tiếp tay cho 6 kẻ khác trong đó có Sunil (tài xế cũ của Bhavana) vào xe khống chế và thực hiện hành vi đồi bại với Bhavana.

Nhóm người trên đã lái xe đến một khu vực vắng vẻ giữa Athani và Angamaly và trên suốt đoạn đường này, nhóm đàn ông (bao gồm cả tài xế Martin của nữ diễn viên) đã thay nhau cưỡng hiếp nữ diễn viên Bhavana bất chấp sự cầu xin và chống cự của cô suốt hơn 2 tiếng đồng hồ. Thậm chí, những kẻ này còn quay lại quá trình làm nhục Bhavana, đồng thời, chụp ảnh cô trong tình trạng không một mảnh vải che thân và vô cùng hoảng loạn. Sau đó, nhóm người trên bỏ trốn bằng một chiếc xe tải đã chờ sẵn. 

Tiết lộ sốc vụ minh tinh Ấn Độ bị 7 người cưỡng hiếp suốt 2 giờ ảnh 1 Bhavana sinh năm 1986 là nữ diễn viên nổi tiếng Bollywood..

Ngay sau đó, Bhavana đã gọi điện cầu cứu và tới nhà một người bạn đạo diễn để ẩn náu. Tại đây, người bạn này đã gọi điện báo cáo vụ việc với cảnh sát.

Hai ngày sau khi vụ việc kinh hoàng diễn ra, cảnh sát đã bắt được 2 trong số 7 kẻ gây án. Ban đầu, cảnh sát xác định đây chỉ là một vụ cưỡng hiếp thông thường được chủ mưu bởi tài xế Martin và tài xế cũ của cô là Sunil, bởi cả hai kẻ này là những người hiểu rõ nhất lịch trình và thói quen của Bhavana.

Nhưng khi tiến hành điều tra sâu hơn, cảnh sát phát hiện còn nhiều điều bí ẩn phía sau vụ án và nghi vấn mới được đặt ra. Họ cho rằng có người đứng sau chủ mưu, thuê Martin và Sunil thực hiện hành vi đồi bại với Bhavana, nhằm phá hủy sự nghiệp của cô theo một kế hoạch đã định sẵn
Bởi khi điều tra lịch sử các cuộc gọi của Sunil, người ta thấy rằng, trước khi vụ việc xảy ra, tên này đã nhiều lần gọi điện qua lại với một nhà sản xuất phim nổi tiếng tại Ấn Độ. Cảnh sát còn cho biết, dựa trên những bằng chứng có được, họ nghi ngờ rằng nhà sản xuất này có liên quan tới vụ việc. Tuy nhiên, danh tính nhà sản xuất này đến nay vẫn chưa được tiết lộ với lý do để phục vụ cho công tác điều tra.

Tiết lộ sốc vụ minh tinh Ấn Độ bị 7 người cưỡng hiếp suốt 2 giờ ảnh 2 2 trong số 7 nghi phạm trong vụ cưỡng hiếp tập thể minh tinh Ấn Độ.

Một giả thiết khác cũng được đặt ra dựa trên thực tế rằng Bhavana từng xảy ra mâu thuẫn với một diễn viên hạng A trong làng giải trí và bản thân cô cũng từng nhiều lần lên tiếng về việc mình thường xuyên nhận được những tin nhắn nặc danh đe dọa và yêu cầu cô phải rời khỏi làng giải trí. Do đó, cảnh sát cho biết, họ sẽ không bỏ qua khả năng rằng chính ngôi sao hạng A này là kẻ chủ mưu, đứng sau vụ cưỡng hiếp gây chấn động dư luận đối với Bhavana.

Thời điểm đó, thông tin nữ minh tinh Bhavana bị cưỡng hiếp tập thể được đăng tải trên hầu hết các trang báo của Ấn Độ và dấy lên một làn sóng phẫn nộ mạnh mẽ, thúc đẩy nhiều người lên tiếng yêu cầu chính phủ phải có những biện pháp cứng rắn hơn nhằm bảo vệ phụ nữ.

Tính đến nay đã hơn 1 năm xảy ra vụ việc chấn động trên nhưng kết quả cuối cùng về kẻ chủ mưu gây ra vụ cưỡng hiếp trên vẫn chưa được đưa ra.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG