Tiết lộ kế hoạch thi quốc tế của Top 3 Miss World Vietnam 2022

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Theo Trưởng BTC cuộc thi Miss World Vietnam, Hoa hậu Mai Phương sẽ trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss World sắp tới. Trong khi đó, Á hậu Bảo Ngọc và Phương Nhi sẽ góp mặt trong những đấu trường nhan sắc quốc tế khác.

Chia sẻ trong chương trình Chuyển động 24h của VTV, bà Phạm Kim Dung- Trưởng Ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 không giấu được niềm vui và hạnh phúc sau khi Top 3 đăng quang. Theo bà Dung, Top 3 Miss World Vietnam năm nay giống như một kho báu mà bà vẫn tìm kiếm bấy lâu.

Cũng trong cuộc trò chuyện này, bà Phạm Kim Dung hé lộ kế hoạch tiếp theo của Top 3 Miss World Vietnam 2022: “Chắc chắn rồi, Hoa hậu Mai Phương sẽ tham gia Miss World và hai Á hậu sẽ tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế khác. Hành trình này khép lại sẽ có hành trình khác mở ra. Rõ ràng nhan sắc Việt đã thăng hạng trên bản đồ nhan sắc thế giới. Vừa rồi, Việt Nam chúng ta được một trang web chuyên về nhan sắc xếp hạng thứ 2 trên thế giới. Nếu chúng ta đầu tư tốt, quyết tâm và nỗ lực, chúng ta có thể kỳ vọng một năm sắp tới sẽ giành vương miện Miss World”.

Tiết lộ kế hoạch thi quốc tế của Top 3 Miss World Vietnam 2022 ảnh 1

Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Trước khi đăng quang Miss World Vietnam 2022, Mai Phương từng tham gia Hoa hậu Việt Nam và lọt Top 5 cùng giải thưởng “Người đẹp nhân ái”. Trước đó, Mai Phương cũng giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa khôi Đại học Đồng Nai 2018.

“Tôi rất vui khi tôi và các thí sinh khác đã hoàn thành xong một hành trình khá dài tại Miss World Vietnam 2022 và đạt được kết quả xứng đáng với nỗ lực của mình”- Mai Phương thổ lộ.

Mai Phương cho biết, sau mỗi một cuộc thi thì thứ cô tích luỹ thêm chính là sức bền và kinh nghiệm thể hiện trước ống kính. “Tức là mình biết cách để điều phối sức khoẻ phù hợp với lịch trình của cuộc thi. Có những ngày chúng tôi phải thức dậy từ 4h sáng và 2h sáng hôm sau mới trở về phòng. Đến 7h sáng hôm sau tiếp tục lịch trình của cuộc thi, cứ liên tục như vậy. Một điều nữa mà Phương rút ra từ các cuộc thi là cách thể hiện trước ống kính để có những hình ảnh đẹp và toả sáng nhất”- Mai Phương chia sẻ.

Theo Mai Phương, cô vẫn đang nỗ lực từng ngày để tiệm cận với tiêu chí sắc đẹp thế giới: “Thứ nhất, với các thí sinh quốc tế, sức khoẻ của họ rất dẻo dai. Thứ hai là kiến thức của họ rất đa dạng. Thứ ba là sự thể hiện của họ cũng rất khác. Mai Phương muốn cải thiện nhiều hơn nữa để họ thấy một cô gái Việt Nam đa dạng, năng động và sẵn sàng lăn xả bất cứ lúc nào”.

Tiết lộ kế hoạch thi quốc tế của Top 3 Miss World Vietnam 2022 ảnh 2

Á hậu Nguyễn Phương Nhi.

Với Á hậu Phương Nhi, đến với cuộc thi Miss World Vietnam 2022 là lần đầu tiên cô đi giày cao gót. Đây cũng là hành trình đầu tiên mà người đẹp xứ Thanh bước ra khỏi vùng an toàn của mình. “Phương Nhi là người cuối cùng được gọi tên vào Top 5 và tôi đã nghĩ hành trình của mình đã dừng lại ở Top 10. Thực sự tôi rất vui và xúc động khi hiện tại có tên trong Top 3 cùng hai chị Mai Phương và Bảo Ngọc”- Phương Nhi nói.

Tiết lộ kế hoạch thi quốc tế của Top 3 Miss World Vietnam 2022 ảnh 3

Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

“Khi được gọi tên vào Top 10 thì Bảo Ngọc đã chia sẻ, hành trình này rất xứng đáng với mình. Tuy nhiên, khi được gọi tên vào Top 3 thì hành trình này trở nên trọn vẹn hơn nữa”- Á hậu Bảo Ngọc chia sẻ.

MỚI - NÓNG