Tiếp tế lương thực, nước uống cho xã có 5000 người dân bị cô lập

TPO - Mưa lớn, nước lũ dâng lên nhanh khiến hơn 5.000 người dân tại xã Thanh Xuân, huyện Thanh Chương (Nghệ An) đang bị cô lập. Trước tình hình đó, lãnh đạo huyện Thanh Chương đã cho xe ô tô chở xuồng, canô vận chuyển lương thực, nước uống tiếp tế cho người dân.
Tiếp tế lương thực, nước uống cho xã có 5000 người dân bị cô lập ảnh 1 Sáng 31/10, nước vẫn đang dâng cao ở xã Thanh Xuân, huyện Thanh Chương.
Tiếp tế lương thực, nước uống cho xã có 5000 người dân bị cô lập ảnh 2 Ông Nguyễn Khánh Thành, Bí thư xã Thanh Xuân, huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, hiện trên địa bàn xã vẫn còn nhiều xóm bị nước lũ cô lập. Toàn xã có hơn 10.000 dân thì hiện nay vẫn còn hơn 5.000 người dân bị cô lập do nước lũ.
Tiếp tế lương thực, nước uống cho xã có 5000 người dân bị cô lập ảnh 3 Sau gần 2 ngày bị cô lập, sáng nay lãnh đạo huyện Thanh Chương đã cho xe ô tô chở xuồng, canô vận chuyển nhu yếu phẩm tiếp tế cho người dân.
Tiếp tế lương thực, nước uống cho xã có 5000 người dân bị cô lập ảnh 4 Đoàn cứu trợ lương thực, nước uống cho người dân vùng bị cô lập
Tiếp tế lương thực, nước uống cho xã có 5000 người dân bị cô lập ảnh 5 Theo thống kê của UBND xã Thanh Xuân, toàn xã có 70 nhà bị ngập nặng, 173 hộ nằm trong diện phải di dời. 
Tiếp tế lương thực, nước uống cho xã có 5000 người dân bị cô lập ảnh 6 Các đoàn đến cứu trợ người dân
Tiếp tế lương thực, nước uống cho xã có 5000 người dân bị cô lập ảnh 7 Nhiều xóm ở xã Thanh Xuân vẫn ngập sâu gần 3 mét
Tiếp tế lương thực, nước uống cho xã có 5000 người dân bị cô lập ảnh 8 Công tác cứu hộ đang được diễn ra khẩn trương.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ ĐBQH từng ‘làm nóng’ nghị trường về bình đẳng giới không ứng cử ĐBQH khóa XV

Nữ ĐBQH từng ‘làm nóng’ nghị trường về bình đẳng giới không ứng cử ĐBQH khóa XV

TPO - Bà Trương Thị Bích Hạnh, Đại biểu Quốc hội khóa XIV, người từng có nhiều phát biểu trên nghị trường về bình đẳng giới, bảo vệ quyền lợi lao động nữ nay không ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV. Bà Hạnh có tên trong danh sách đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh Bình Dương và được cử tri nơi cư trú tán thành tuyệt đối.
Ông Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp thứ 17, HĐND TP Đà Nẵng khoá IX (nhiệm kỳ 2016 - 2021). Ảnh: Nguyễn Thanh

HĐND TP Đà Nẵng đối mặt với nhiều thử thách, tập trung khắc phục xử lý các sai phạm

TPO - Sáng 12/4, HĐND TP Đà Nẵng khai mạc kỳ họp thứ 17, kỳ họp cuối cùng của HĐND TP nhiệm kỳ 2016 – 2021. Một nhiệm kỳ Đà Nẵng đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức do thiên tai, dịch bệnh, nhất là phải tập trung khắc phục, xử lý theo các kết luận của Trung ương đã kéo dài nhiều năm.
Ðất đấu giá 'hô biến' thành đất giao cho cựu bí thư

Ðất đấu giá 'hô biến' thành đất giao cho cựu bí thư

TP - Ngày 11/4, lãnh đạo UBND TP Huế cho biết, vừa có văn bản chỉ đạo Trung tâm Phát triển quỹ đất, các phòng ban chức năng thực hiện quy trình xử lý vi phạm liên quan giao đất ở (có thu tiền) cho ông Huỳnh Cư, Bí thư Thành ủy Huế giai đoạn 2015 - 2020, đã nghỉ hưu.